Hỏi: Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ?

Hỏi: Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ?

Hỏi: Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ?

Chào bác sỹ, em năm nay 27 tuổi, vừa mới kết hôn, trước khi kết hôn em không thấy hiện tượng gì bất thường ở bộ phận sinh dục, nhưng không hiểu sao, dạo gần đây, mỗi lần sau khi quan hệ với vợ xong, em thấy nhức tinh hoàn, có khi nhức tinh hoàn trái, có khi lại nhức tinh hoàn phải, em lo lắng lắm không biết mình có bệnh gì không. Bác sỹ cho em hỏi  đau nhức tinh hoàn sau khi quan hệ là bệnh gì ạ?. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nam.nguyen****@facebook[.]com)

Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ

Khi quan hệ xong bị nhức tinh hoàn

Trả lời:


Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của bạn đến cho chúng tôi, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn


Bạn thân mến! Tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất trong bộ máy sinh dục của nam giới, nó giúp sản sinh ra tinh trùng và  hocmon sinh sản giúp duy trì nòi giống. Tinh hoàn cũng là bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong bộ phận sinh dục ở người. Tinh hoàn tổn thương kể cả rất nhỏ cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng  sinh sản của nam giới, nên khi có bất kỳ triệu chứng nào ở tinh hoàn thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.


Theo như miêu tả của bạn thì tinh hoàn của bạn bị đau nhức sau khi quan hệ tình dục, có khi đau bên trái, có khi lại đau bên phải đây có thể là triệu chứng của bệnh lý tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn. Vì chưa thăm khám cho bạn và chưa kiểm tra thực hiện các xét nghiệm nên chúng tôi không thể kết luận chính xác bạn đang mắc bệnh lý gì về tinh hoàn…

hiện tượng nhức tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục

Việc bạn cần làm bây giờ là đến các phòng khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản nam giới, hoặc đến trực tiếp phòng khám để chúng tôi thăm khám cho bạn, nếu bạn mắc bệnh viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn  hay các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn chúng tôi sẽ tiến hành điều trị cho bạn nhằm tránh những biến chứng nặng nề của bệnh đến sức khỏe, cuộc sống, chất lượng tình dục, hạnh phúc gia đình bạn. Bạn cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ung thư tinh hoàn dẫn đến vô sinh.

Hi vọng những giải đáp về hiện tượng nhức tinh hoàn sau khi quan hệ sẽ giúp ích cho bạn.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS.  Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên