Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài

Có 3 trường hợp bao quy đầu phổ biến ở nam giới có thể kể đến như: bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp, bao quy đầu bình thường. Trong đó dài bao quy đầu là phổ biến nhất đối với nam giới Việt Nam. Để giúp cho các bạn nam có thể chăm sóc vùng kín tốt hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài

 
Trẻ con khi sinh ra hầu hết bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, trẻ dần phát triển và bao quy đầu cũng có xu hướng thay đổi như hết hẹp hoặc ngắn hơn. Khi ở độ tuổi dậy thì, phần lớn bao quy đầu sẽ tự lột để dương vật có thể “dậy thì” cùng chủ.
 
Tuy nhiên, ở một bộ phận nam giới thì quá trình “tự lột” diễn ra không rõ ràng bởi những lý do như bao quy đầu dài hoặc quá hẹp làm cản trở quá trình lột bao quy đầu tự nhiên. Để có thể lột bao quy đầu dài đúng cách, bạn sẽ có những cách sau
 
Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài 1
 
Lột bao quy đầu dài bằng tay
 
- Những ngày đầu, bạn chỉ cần dùng tay để kéo căng bao quy đầu xuống dưới, bạn có thể kéo căng hết mức có thể. Việc làm này nhằm tạo độ co giãn cho bao quy đầu. Hãy thực hiện vài lần trong ngày khi đi tắm hoặc lúc ở một mình. 
 
- Trong khoảng 3 – 4 tuần thực hiện bước trên, khi này bao quy đầu của bạn đã có khả năng co giãn tốt hơn hẳn so với trước, bạn sẽ kéo được hẳn bao quy đầu xuống và để lộ đầu dương vật. Giữ nguyên trạng thái lột xuống  này trong vòng vài phút để làm quen sau đó kéo về vị trí cũ.
 
- Lưu ý, rửa sạch tay trước khi lột bao quy đầu và khi lột được bao quy đầu rồi thì nên vệ sinh qua nếu chưa quen. Hãy coi như đây là một việc bắt buộc phải làm mỗi ngày, làm liên tục trong tầm gần 2 tháng là bạn có thể tuột bao quy đầu lên xuống dễ dàng. Khi thực hiện chú ý nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh làm rách hay tổn thương bao quy đầu.
 
Lột bao quy đầu nhờ sự can thiệp của thuốc
 
- Ngoài việc phải dùng tay kéo xuống thì bạn cũng có thể dùng thuốc bôi. Thuốc bôi có tác dụng làm giãn bao quy đầu nhưng không nhiều bằng việc dùng tay nên trong quá trình bôi thuốc vẫn phải thực hiện động tác lột bao quy đầu bằng tay như trên để kích thích sự co giãn.
 
- Tuy nhiên, việc tìm mua đúng loại thuốc bôi thì phải có sự chỉ định của bác sĩ, sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuốc bôi thì hãy đề cập với bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất.
 
Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài 2
 

Tự lột bao quy đầu có an toàn không?

 
Vùng da quy đầu khá nhạy cảm vì bên trong nó chỉ là lớp niêm mạc mỏng, việc thực hiện lột bao quy đầu tại nhà nếu làm sai quy trình sẽ rất dễ gây tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.
 
Để an toàn hơn, trước khi nam giới có ý định tự lột bao quy đầu thì cần có sự thăm khám từ bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như mẹo vặt tốt nhất để quá trình diễn ra thuận lợi. Ngoài ra trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng, độ dài của bao quy đầu mà có lời khuyên cho nam giới có nên tự lột hay không.
 
Nếu như bạn đã thực hiện các cách tự lột bao quy đầu dài như trên mà hiệu quả không cao, bao quy đầu vẫn chùm kín hoặc khó lột thì lúc này bạn cần có sự can thiệp của biện pháp ngoại khoa.
 
Lột bao quy đầu là một hành động rất cần thiết cho nam giới, nó giúp bạn dễ dàng tránh khỏi những bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm da bao quy đầu, viêm niệu đao, viêm đường tiết niệu,…Chính vì thế nam giới ở độ tuổi trưởng thành không được lơ là vấn đề này.
 
Qua những thông tin trên, hi vọng các bạn nam đã biết được cách lột bao quy đầu dài tại nhà cũng như tầm quan trọng của việc lột bao quy đầu. Hãy nhớ vệ sinh dương vật thật kỹ và rửa tay thật sạch trước khi tiến hành “buổi tập”. Nếu còn thắc mắc gì khác thì bạn có thể liên hệ với Phòng khám 36 Ngô Quyền qua mục Tư vấn trực tuyến hoặc gọi tới số (024). 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn với bác sĩ nếu cần.
 
 
 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên