Khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa có đau không - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Khám phụ khoa là một trong những việc cơ bản để xác định tình trạng sức khỏe của sức khỏe sinh sản của mình tuy nhiên có nhiều trường hợp chị em băn khoăn về việc thăm khám vì nguyên nhân sợ đau. Vậy khám phụ khoa có đau không? Trả lời câu hỏi này, bác sỹ Hà Thị Huệ - bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám cho biết:

Khám bệnh phụ khoa là một trong những việc làm cần thiết của chị em. Trung bình chị em nên đi thăm khám khoảng 6 tháng 1 lần, trường hợp nếu như nghi ngờ khi thấy mình có những biểu hiện bất thường chị em cần tiến hành thăm khám kịp thời. Khám phụ khoa giúp chị em có thể phát hiện một cách sớm nhất những bệnh lý của chị em, ngoài những viêm nhiễm thông thường còn có thể phát hiện sớm những bệnh lý khác như: viêm lộ tuyến tử cung, u xơ tử cung…

 

Khám phụ khoa có đau không?

 

Đây là một thắc mắc và cũng là rào cản khiến cho chị em mang tâm lý ngần ngại khi có ý định tiến hành thăm khám. Bác sỹ Huệ cho biết: đối với việc thăm khám phụ khoa tôi có thể khẳng định đó là hoàn toàn không đau. Khi thăm khám, tùy vào mong muốn của bệnh nhân mà các bác sỹ sẽ thực hiện việc thăm khám bằng siêu âm hoặc khám bằng mỏ vịt. Đặc biệt đối với những trường hợp các bạn nữ nếu như chưa lập gia đình, sợ ảnh hưởng đến màng trinh thì chúng tôi chỉ siêu âm và thăm khám bên ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến màng trinh của bạn nữ cả.

 

Khám phụ khoa có đau không 1

 

Khám phụ khoa tại phòng khám 36 Ngô Quyền

 

Là một trong những địa chỉ khám phụ khoa công lập trực thuộc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền tự hào được nhiều bệnh nhân bình chọn là một trong những phòng khám uy  tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều người dân thủ đô cũng như các tỉnh lân cận lựa chọn là địa chỉ tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh chuyên Sản phụ khoa. Để đạt được thành tích nổi bật này, phòng khám luôn tự hào với những ưu điểm vượt trội như:

Khám phụ khoa có đau không 2

- Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh viêm phụ khoa, đặc biệt, trong quá trình thăm khám cho các chị em, bác sỹ thăm khám là bác sỹ nữ, theo mô hình một bệnh nhân – một bác sỹ để giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái nhất.

 

- Cơ sở vật chất hiện đại: là một trong những cơ sở công lập hoạt động theo mô hình chất lượng cao, phòng khám được đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại với mục đích phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị. Phòng khám có phòng xét nghiệm hiện đại với mục đích biết được kết quả sớm nhất trong thời gian ngắn nhất. Phòng thủ thuật được vô trùng, đảm bảo diệt khuẩn để đạt tính an toàn trong  quá trình thực hiện thủ thuật.

 

- Phương pháp điều trị độc đáo: qua nghiên cứu và áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhan, phòng khám áp dụng phương pháp  đông tây y kết hợp trong việc điều trị các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Thuốc đông y được đánh giá cao trong việc hoạt huyết thông lâm, điều hòa khí huyết, ổn định chức năng của buồng trứng, cải thiện chức năng sinh lý của nữ giới.

 

- Quy trình phục vụ chuyên nghiệp: với phong cách phục vụ của “phòng khám chất lượng cao”, đội ngũ y bác sỹ luôn đặt tính hiệu quả và an toàn lên hàng đầu, đưa đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Hà Thị Huệ

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên