Khí hư ra nhiều sau khi sinh

Khí hư ra nhiều sau khi sinh

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, em có một thắc mắc muốn được giải đáp như sau:

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, em có một thắc mắc muốn được giải đáp như sau: em vừa sinh cháu thứ 2 được 3 tháng, sau đó kinh nguyệt xuất hiện luôn như bình thường, chỉ có điều bất thường nhất là em thấy khí hư ra khá nhiều, lúc chưa sinh và hồi sinh bé thứ nhất em rất sạch, không bao giờ bị ngứa hay có mùi ở vùng kín, vậy mà sau khi sinh em ra rất nhiều khí hư màu trắng xanh, hơi tanh, vậy là bị làm sao thưa bác sĩ?

Nguyễn Thanh Hiền – 30 tuổi

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền chúng tôi trả lời như sau:

Khí hư ra nhiều

 khi-hu-ra-nhieu-sau-sinh

Bác sỹ chuyên khoa 1 Sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương

Hiện tượng khí hư ra nhiều sau sinh là hiện tượng không hiếm gặp của chị em phụ nữa, tuy nhiên đây là hiện tượng bất thường và có dấu hiệu nghi ngờ là bệnh lý khi nó có các dấu hiệu kèm theo là màu xanh, hơi tanh, có bọt và khí hư có mùi hôi.

Hiện tượng kèm theo có thể là đau bụng dưới, ngứa âm hộ, âm đạo, đau hoặc chảy máu khi giao hợp, có trường hợp còn kèm theo đái buốt, đái dắt.

Khí hư bất thường ra nhiều có thể là biểu hiện của viêm nhiễm hoặc bệnh lý nào đó, do vậy mà khi thấy hiện tượng khí hư ra nhiều bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám Sản phụ khoa là một trong những địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em khi mắc các bệnh phụ khoa.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên