Kinh nguyệt ra ít có nguy hại gì?

Kinh nguyệt ra ít có nguy hại gì?

Kinh nguyệt không đều là một trong những biểu hiện tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Một trong những biểu hiện của kinh nguyệt không đều đó là kinh nguyệt ra ít. Vậy kinh nguyệt ra ít có những nguy hại gì?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết, kinh nguyệt ra ít không đơn giản chỉ là lượng máu ít trong mỗi chu kì kinh nguyệt mà nó còn là một trong những biểu hiện chứng tỏ dấu hiệu bất thường của sức khỏe nữ giới.

Những nguy hại của kinh nguyệt ra ít là gì?

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương – Bác sĩ chuyên khoa 1 – Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nêu rõ những nguy hại có thể gặp của kinh nguyệt ra ít là:

kinh-nguyet-ra-it-co-nguy-hai-gi

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương cho biết có 3 nguy hại lớn của kinh nguyệt ra ít

1. Ảnh hưởng đến nội tiết tố, tử cung: ngoài ảnh hưởng đến sinh sản lượng kinh nguyệt quá ít có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Có chị em do nội tiết tố quá nhiều dẫn đến kinh nguyệt ít; còn trường hợp khác có thể do tử cung phát triển không toàn diện, bị dính liền, …

2. Ảnh hưởng đến sức khỏe: kinh nguyệt quá ít còn có thể ảnh hưởng đến nhan sắc chị em phụ nữ, mặt bị nổi ban đỏ, nổi nhiều mụn trứng cá. Ngoài ra kinh nguyệt quá ít còn là nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa.

3. Ảnh hưởng đến sinh sản: dù là bẩm sinh hay sau này mới bị về cơ bản đa số kinh nguyệt ít đều tồn tại những ảnh hưởng đến sinh sản bệnh nhân. Vì thế, để đảm bao cho sức khỏe sinh sản, xuất hiện kinh nguyệt ít cần đi khám tìm ra nguyên nhân chính xác, điều trị dứt điểm mới có thể có khả năng sinh sản sau này.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng biện pháp điều trị kinh nguyệt ra ít bằng phương pháp Đông y. Bệnh nhân đến phòng khám sau khi được thăm khám sẽ được kết luận chính xác về tình trạng bệnh, cắt thuốc theo đơn, thuốc được sắc sẵn thành từng gói nhỏ, vô trùng rất tiện cho bệnh nhân trong việc sử dụng.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thông tin còn thắc mắc về vấn đề kinh nguyệt của các chị em, có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên