Mắc Chlamydia có chữa khỏi được không

Mắc Chlamydia có chữa khỏi được không

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tuần trước tôi có đi công tác Hải Phòng, sau khi làm việc xong thì mấy anh em có rủ nhau ra biển tắm và ăn uống, sau đó thì lại rủ nhau đi giải quyết vấn đề sinh lý. Tôi đã có quan hệ với gái bán hoa, một tuần sau, mỗi lần đi vệ sinh tôi thấy đau rát và rất buốt, “cậu nhỏ” của tôi tiết ra rất nhiều dich có màu vàng nhạt, tôi đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị mắc bệnh Chlamydia. Bác sĩ cho tôi hỏi Mắc Chlamydia có chữa khỏi triệt để được không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoàng Đăng – Từ Liêm)

Trả lời:

 

Trước hết xin cảm ơn bạn Hoàng Đăng đã gửi những thắc mắc của mình tới cho phòng khám của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học của phòng khám giải đáp như sau.

 

Mắc Chlamydia có chữa khỏi được không 1

 

Mắc bệnh Chlamydia có chữa khỏi tận gốc được hay không?

 

Hoàng Đăng thân mến! với kết quả khám đã kết luận bạn bị mắc bệnh Chlamydia thì tốt nhất bạn nên điều trị ngay ở thời điểm này, vì bênh Chlamydia là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh sẽ có những biểu hiện như: Dương vật tiết ra nhiều dịch màu vàng, bỏng rát khi đi tiểu, rát và ngứa quanh bao quy đầu, đau khi quan hệ… bệnh nếu không được điều trị tận gốc một cách triệt để có thể để lại những biến chứng như: viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… nếu bệnh nặng mà không chữa trị có thể gây vô sinh.

 

Với câu hỏi của bạn “ bệnh Chlamydia có chữa khỏi không?”, bác sĩ Hốt cho biết bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện kịp thời và điều trị đúng thuốc, đủ liều theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

 

Mắc Chlamydia có chữa khỏi được không 2

 

Chữa trị bệnh Chlamydia bằng phương pháp Đông Y, Tây Y

 

Có rất nhiều phương pháp để điều trị và hạn chế bệnh Chlamydia bằng Tây y, Đông y... Kế thừa những thành tựu của Tây y và ưu điểm của Đông y, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội dùng phương pháp Đông – Tây y kết hợp để điều trị triệt để, không tái phát bệnh Chlamydia, ngoài việc dùng thuốc Tây đặc trị bệnh, phòng khám còn kết hợp với các bài thuốc Đông y như Hoàng bá, Phục linh, Đào nhân…giúp giải độc, kháng viêm, thích hợp với từng cá nhân, từng mức độ bệnh, điều trị thành công, tận gốc, an toàn và hiệu quả cao.

 


Bác sĩ khuyến cáo khi có triệu chứng nghi ngờ bệnh Chlamydia thì phải khám làm xét nghiệm ngay để phát hiện và điều trị kịp thời tránh để bệnh phát triển thành mạn tính và để lại những hậu quả khôn lường, trong quá trình điều trị người bệnh nên tránh quan hệ tình dục, uống thuốc đủ liều, đúng thời gian theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Bạn Hoàng Đăng có thể đến phòng khám chúng tôi để điều trị bệnh Chlamydia bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp triệt để, không tái phát, lại an toàn, nhanh chóng. 

 

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt - Chuyên khoa Nam Học 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên