Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa yếu sinh lý?

Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái mệt mỏi căng thẳng, đời sống tình dục không hoàn hảo. Hơn nữa, nó cũng có thể khiến cho hạnh phúc lứa đôi của các gia đình mất đi sự trọn vẹn. Vậy việc phòng tránh và chữa yếu sinh lý như thế nào?

Theo các bác sĩ của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: nam giới có nhiều cách để phòng tránh tình trạng yếu sinh lý nhưnghọ cần phải tuân thủ các nguyên tắc về chế độ ăn uống và các sinh hoạt hàng ngày.

- Trong đời sống gia đình vợ chồng phải hòa hợp, tinh thần luôn luôn sảng khoái không bị stress, nam giới phải tự tin trong việc thực hiện chức năng đàn ông của mình trong chuyện đó.

- Cần duy trì một chế độ ăn uống đầy đủ và hợp lý: Tăng cường ăn nhiều thực phẩm như giá đỗ, hành hoa, tôm… để tăng cường chất dinh dưỡng đây là những thực phẩm bổ sung cho cậu nhỏ, và bạn nên hạn chế dùng chất kích thích có cồn và nicotin

Để phòng tránh và chữa yếu sinh lý nam giới nên làm gì?

 

- Chế độ sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao: Cần phải luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Đặc biệt những người làm các công việc cần phải ngồi lâu, thi thoảng nên đứng dậy đi lại để máu được lưu thông xuống chi giảm stress áp lực trong công việc và học hành đây là 1 giải pháp tốt.

- Nên duy trì đời sống tình dục lành mạnh với tần suất quan hệ hợp lý, an toàn và không lạm dụng thủ dâm

- Không nên sử dụng kháng sinh, kháng sinh không có lợi cho sức khỏe, bởi vậy nếu trong trường hợp cần thiết người bệnh nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa để tránh những rủi ro không đáng có.

Toàn bộ những giải pháp trên sẽ góp phần  phòng tránh yếu sinh lý nhưng để hiệu quả cao thì ý thức của người bệnh sẽ đóng góp 1 phần vào thành công của việc chữa tri, theo lời khuyên thì hiện tượng này cần phải đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và tìm ra hướng điều trị triệt để

Trên đây là một số giải pháp để phòng tránh và chữa yếu sinh lý cho  đàn ông  . Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm,     Phòng khám chuyên khoa 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên