Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa tinh trùng yếu?

Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa tinh trùng yếu?

Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa tinh trùng yếu?: Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới việc có thai chính là tinh trùng yếu, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn xuất phát từ nguyên nhân chồng bị tinh trùng yếu. Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng vì các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh và chữa chứng bệnh này được.

Nam giới có thể phòng tránh tinh trùng yếu bằng cách thực hiện các việc sau:

 

- Không mặc quần quá chật

Nam giới không nên mặc các loại quần chật và chất liệu vải nilon nóng và bí, thay vào đó nên mặc quần bằng chất liệu cotton, rộng thoải mái không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục gây bệnh nam khoa

 

-  Không nên ngồi ì lâu một chỗ

Nam giới nên thường xuyên vận động, nếu như công việc yêu cầu ngồi mệt chỗ nên thỉnh thoảng đi lại để giảm nhiệt độ cho cậu nhỏ

 

- Không tắm nước quá nóng

Nhiệt độ cao có thể khiến cho tinh trùng chết, nam giới không nên tắm nước quá nóng, ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng

 

- Hạn chế sử dụng chất kích thích

Các chất kishc thích như rượu, thuốc lá hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển và chất lượng của tinh trùng

 

- Thường xuyên tập luyện thể thao, và nên có chế độ hợp lý

Việc rèn luyện thể dục thể thao kết hợp với ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng không chỉ giúp tăng chất lượng cho tinh trùng mà còn giúp nam giới tăng cường sức khỏe.

Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa tinh trùng yếu?

Chữa tinh trùng yếu bằng cách nào? - Nam giới nên biết:

 

- Theo các bác sĩ Nam học của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, việc khám và điều trị tinh trùng yếu ở nam giới cần kết hợp cả Đông y và Tây y để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay ở Phòng khám chúng tôi áp dụng phương pháp điều trị tinh trùng yếu bằng phương pháp Đông y, các vị thuốc dùng điều trị có tác dụng tăng cường bồi bổ, hoạt huyết thông lâm, kích thích máu đến bộ phận sinh dục để nâng cao hoạt động của cơ quan này.

 

- Thuốc Đông y của phòng khám được kê đơn theo từng tình trạng của mỗi người sau đó được sắc sẵn để tiện dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

 

 Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về việc phòng và chữa trị bệnh lý tinh trùng yếu bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám  Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên