Nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm thì có thể gây ra nhiều tác hại như: kìm hãm sự phát triển của dương vật; khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt thường ngày; khi không được vệ sinh sạch sẽ, bựa sinh dục tích tụ sẽ gây viêm nhiễm quy đầu, thậm chí còn có nguy cơ gây ung thư dương vật... Vậy, để phòng tránh và hạn chế những tác hại này, nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Các chuyên gia cho biết:hiện nay, việc chữa hẹp bao quy đầu có thể được thực hiện bằng nội khoa hoặc ngoại khoa, cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người để đưa ra phương pháp thích hợp.

Nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Chữa hẹp bao quy đầu bằng nội khoa hoặc ngoại khoa

Chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

- Với trẻ 3-4 tuổi mà bao quy đầu không tuột xuống được thì có thể điều trị bằng thuốc bôi ngoài da trong vòng 6 tuần, thuốc này có chứa corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexamethasone, bôi lên bao quy đầu 3 lần mỗi ngày, thuốc có tác dụng làm bao quy đầu giãn ra và có thể tụt xuống.

- Với trẻ từ 5 tuổi trở lên, nếu quy đầu không tuột hết xuống được, dùng thuốc bôi ngoài da cũng không có tác dụng, dương vật thì căng phồng có hiện tượng viêm thì cần nghĩ tới giải pháp cắt bao quy đầu cho trẻ.

- Nam giới đã trưởng thành nếu bị hẹp bao quy đầu thì cũng nên đi cắt bao quy đầu. Nếu chưa chữa khỏi bệnh hẹp bao quy đầu mà có quan hệ tình dục thì sẽ khiến bản thân và cả bạn tình bị đau, đồng thời có thể lây bệnh cho bạn tình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chữa hẹp bao quy đầu. Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới với các ưu điểm: an toàn, sau thủ thuật không cần nằm viện, đảm bảo thẩm mỹ khi hồi phục. Đặc biệt, khi đến Phòng khám 36 Ngô Quyền, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn, điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên