Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?

Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?

Nên phá thai bằng thuốc ở đâu? - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những phương pháp mới có nhiều ưu điểm nổi bật và được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, băn khoăn trăn trở của nhiều thai phụ khi có ý định thực hiện đình chỉ thai nghén là: "Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?"

Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?

 

Khi đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc được áp dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì gọi là phá thai bằng thuốc ( bỏ thai bằng thuốc ). 

 

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong việc đình chỉ thai nghén và điều trị các bệnh phụ khoa. Với các tiêu chí nổi bật như:

 

- Phòng khám riêng tư, một bác sỹ, một bệnh nhân để hoàn toàn đảm bảo tính tuyệt mật thông tin cũng như tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái

 

- Trang thiết bị tiên tiến hiện đại, phục vụ cho công tác xét nghiệm và điều trị nhanh chóng, chính xác

 

- Các bác sỹ của phòng khám luôn làm việc dựa trên nguyên tắc lấy tính an toàn và hiệu quả đối với bệnh nhân làm đầu

 

Với hình thức phá thai bằng thuốc, các bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ tư vấn cho bạn quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn. Phác đồ phá thai bằng thuốc thường gồm 2 bước: làm ngừng quá trình phát triển của thai nhi và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

 

Trong suốt quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ được theo dõi diễn biến, nếu có bất cứ biểu hiện gì bất thường sẽ được khắc phục kịp thời để hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đối với thai phụ

 

Các bác sỹ khuyến cáo chị em không được tùy tiện sử dụng thuốc để phá thai, cũng không nên lơ là chủ quan sau khi đã uống thuốc. Mọi hoạt động liên quan đến vấn đề này cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh những hậu quả khôn lường.

 

Trên đây là phần tư vấn của các bác sĩ tại Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền để giúp các bạn trả lời câu hỏi “Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?”. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc có thể gọi theo số (024). 38255599 –  0123.66.33.399 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên