Nguy hại của bệnh viêm nội mạc tử cung đối với nữ giới

Nguy hại của bệnh viêm nội mạc tử cung đối với nữ giới

Viêm nội mạc cung là tình trạng bệnh lý thường gặp ở nữ giới. Nguyên nhân của sự viêm nhiễm này có thể là do vi khuẩn, nấm hay kí sinh trùng gây ra. Bệnh nếu kéo dài và không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe của nữ giới

Viêm nội mạc tử cung có thể được xuất phát từ việc nhiễm trùng sau sảy thai hoặc nạo hút thai, sót rau sau khi sinh hoặc do thói quen vệ sinh không đảm bảo của chị em phụ nữ

viem-noi-mac-tu-cung

Bệnh viêm nội mạc tử cung ở nữ giới

Những nguy hại của bệnh viêm nội mạc tử cung đối với sức khỏe của nữ giới:

Viêm nội mạc tử cung nếu như để kéo dài không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm như:

- Gây nhiễm khuẩn huyết

- Giảm khả năng làm tổ của trứng khi vào tử cung

- Mủ ở trong buồng tử cung có thể qua vòi trứng, gây viêm tắc vòi trứng dẫn đến tình trạng chửa ngoài tử cung

Những nguy hại này đều có khả năng gây tử vong đối với nữ giới nếu như không phát hiện bệnh kịp thời

Điều trị viêm nội mạc tử cung cần được tiến hành sớm để hạn chế những nguy hại đối với sức khỏe của chị em. Căn cứ vào tình trạng bệnh lý chị em sẽ được các bác sỹ áp dụng phác đồ điều trị thích hợp.

Các chị em khi thấy mình có những biểu hiện như xuất hiện nhiều khí hư có trạng thái như mủ đặc, có màu xanh và có mùi hôi khó chịu, đau bụng dưới, sốt thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời để được thăm khám và điều trị, hạn chế tối thiểu những nguy hại đối với sức khỏe.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viêm nội mạc tử cung, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên