Nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ

Nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ

Viêm âm hộ - một trong những nỗi lo lắng và phiền toái không nhỏ của chị em. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh viêm âm hộ? Các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ trả lời cho chị em hiểu rõ vẫn đề này.

Bình thường, ở môi trường âm đạo luôn tồn tại hệ vi khuẩn sống bao gồm cả vi khuẩn có lợi cả vi khuẩn có hại. Vì một tác động nào đó khiến cho sự cân bằng này bị phá vỡ, vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ, gây nên tình trạng viêm âm hộ của chị em.

Lý do bị viêm âm hộ

Vì sao chị em phụ nữ hay bị viêm âm hộ nguyên nhân là gì?

 Những nguyên nhân gây viêm nhiễm âm hộ

+  Do vi khuẩn: viêm nhiễm có thể do ký sinh như trùng roi Trichomonas, nấm candida... do thói quen sinh hoạt không hợp lý của chị em như vệ sinh từ sau ra trước, trong kì kinh nguyệt không đảm bảo vệ sinh, không vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục

+ Do các nguyên nhân bên ngoài tác động như: chị em phải sống trong môi trường nhiễm khuẩn, chị em sử dụng các dụng cụ tử cung nhưng không được đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình thực hiện

+ Nhiễm các bệnh lây truyền do quan hệ tình dục không an toàn

Các bác sỹ khuyên rằng “Khi thấy những biểu hiện của bệnh viêm âm hộ, chị em không nên chủ quan mà phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị sớm. 

Trên đây là tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền . Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về những nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên