Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn tới dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Các chuyên gia nam khoa cho biết: nếu như mắc chứng bao quy đầu dài mà không điều trị cắt bao quy đầu thì sẽ gây ra nhiều bệnh nam khoa khác, đặc biệt có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thậm chí còn gây hại cho phụ nữ khi quan hệ.

Trong thời gian dậy thì, dương vật phát triển thì bao quy đầu cũng phát triển theo. Ở nam giới bình thường thì khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu sẽ co lại về phía sau để lộ ra đầu dương vật. Nhưng ở những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, chỉ có thể dùng tay lộn bao quy đầu ra hoặc khi dương vật cương cứng mới để lộ ra một chút đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng như vậy gọi là chứng dai bao quy dau. Trẻ em bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.

Vậy đâu là nguyên nhân dài bào quy đầu

- Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

- Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

- Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Khi bị dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng trong bao quy đầu tích tụ lại nhiều bựa sinh dục do nước tiểu đào thải không hết, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu với kĩ thuật tiên tiến, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không gây đau đớn cho người bệnh. Phương pháp này có hiệu quả cao, vết thương nhỏ, đảm bảo thẩm mỹ. Bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ từ 30 phút – 1 tiếng là có thể về nhà.

Các bác sĩ khuyên bạn sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất là một tháng để dương vật hoàn toàn hồi phục, sau đó bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Bác sĩ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên