Nguyên nhân gây bệnh u nang tiền liệt tuyến

Nguyên nhân gây bệnh u nang tiền liệt tuyến

U nang tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến ở nam giới, nó làm ảnh hưởng sức khỏe, chất lượng tình dục,…Nếu không điều trị kịp thời, u nang tuyến tiền liệt có thể biến chứng và gây ra các bệnh lý khác như viêm đường tiết niệu, thậm chí suy thận. Vậy nguyên nhân nào gây bệnh u nang tiền liệt tuyến. Dưới đây, Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ chỉ ra các nguyên nhân chính của bệnh u nang tiền liệt tuyến để nam giới hiểu rõ hơn về bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nếu mắc bệnh.

 

Nguyên nhân gây bệnh u nang tiền liệt tuyến

Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám thì bệnh u nang tiền liệt tuyến có thể là do những nguyên nhân dưới đây gây nên:

1. Ống dẫn tuyến tiền liệt nhỏ có thể gây u nang tuyến tiền liệt do tuyến tiền liệt bị cản trở trong quá trình phát triển và hình thành

2. Do kí sinh trùng: Do các kí sinh trùng gây nên dẫn đến u nang.

3. U nang do viêm: Chứng viêm mãn tính tuyến tiền liệt làm cho các mô  liên kết tăng lên cũng là nguyên nhân gây nên bệnh u nang tiền liệt tuyến

4. Do u nang tuyến tiền liệt bẩm sinh.

5. Do u nang tuyến tiền liệt không do bẩm sinh: Do mô đệm tuyến tiền liệt xơ cứng gây ra tắc nghẽn, các biểu mô dần dần dày lên, cuối cùng hình thành u nang tại tuyến tiền liệt.

Các bác sỹ cũng cho biết rằng bệnh u nang tuyến tiền liệt nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng phương pháp, không đúng thuốc có thể gây ra các bệnh khác như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, suy thận... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh vì thể điều trị u nang tuyến tiền liệt là một việc làm cấp thiết để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình.

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng các phương pháp tiên tiến để điều trị hiệu quả bệnh u nang tiền liệt tuyến. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị tiêu chuẩn kỹ thuật cao và phương pháp tiên tiến đảm bảo cho việc khám và chữa bệnh u nang tiền liệt tuyến triệt để, không tái phát lại an toàn và không để lại di chứng hay biến chứng.

Trên đây là những thông tin mà phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền chia sẻ về bệnh u nang tiền liệt tuyến đến nam giới được biết từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị nếu mắc phải. Hy vọng những thông tin trên sẽ đáp ứng  được những thắc mắc mà nam giới đang băn khoăn. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về bệnh u nang tiền liệt tuyến hay các bệnh nam khoa khác hãy bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy(024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên