Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa, nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới có thể xuất phát từ chính những thói quen hay từ những hoạt động chủ quan hàng ngày của mỗi người. Hiểu được điều này, nam giới có thể có thể phòng tránh và hạn chế được tình trạng yếu sinh lý. Dưới đây là những thông tin liên quan bạn nên biết.

Qua thực tế thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân bị yếu sinh lý, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thẻ xảy ra do nhiều nguyên nhân, ở nhiều đối tượng trong các điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Trong số đó, các nguyên nhân gây yếu sinh lý thường gặp nhất là:

1. Do sự rối loạn hooc môn trong cơ thể:

Theo các nghiên cứu thì sự rối loạn hooc môn trong cơ thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục của nam giới, có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

2. Do tác động của các yếu tố tâm lý:

Tâm lý hồi hộp, lo lắng, sợ hãi hay căng thẳng cũng thường là nguyên nhân gây mất cảm hứng tình dục, lâu dần gây yếu sinh lý ở nam giới.

3. Do ảnh hưởng của tuổi tác:

Theo các chuyên gia thì tuổi tác cũng có ảnh hưởng đáng kể đến chức năng sinh dục của nam giới. Yếu sinh lý có thể xảy ra ở các độ tuổi khác nhau nhưng thường thì những người cao tuổi sẽ dễ bị yếu sinh lý hơn.

4. Do ảnh hưởng của các bệnh mạn tính khác:

Như thống kê của WHO thì nam giới bị yếu sinh lý có thể mắc bệnh tiểu đường , suy tuyến yên hoặc bị các khối u trong bộ phận sinh dục

5. Thói quen hút thuốc lá:

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Herbenick, chất nicotine có trong thuốc lá có thể làm giảm hứng phấn của nam giới khi quan hệ tình dục. Hút thuốc lá nhiều làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

6. Thói quen uống rượu

Rượu được cho là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Và nó được cho là một chất độc hại đối với cơ quan sinh sản của đàn ông. Uống rượu nhiều trong thời gian dài có thể khiến đàn ông bị vô sinh. Rượu có thể làm biến đổi cấu trúc của tinh hoàn, là những tác nhân làm giảm nồng độ testosteron (kích tố nam) có trong huyết thanh của nam giới. Khi say rượu đàn ông thường mất tự chủ do hệ thống thần kinh không ổn đinh, có thể dẫn đến xuất tinh sớm, hoặc không thể xuât tinh

Theo các bác sĩ của Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, khi tiến hành điều trị bệnh yếu sinh lý, cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân để có cách điều trị thích hợp. Người bệnh cũng nên điều trị sớm để hạn chế những tác hại do bệnh lý này gây ra.

Với đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên