Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây tình trạng tinh hoàn bị chảy xệ. Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm làm ảnh hướng đến cả số lượng và chất lượng của các tinh binh, giảm sự sản xuất hoocmon sinh dục ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống tình dục của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh? Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới chỉ ra các nguyên nhân gây ra giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 

Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh 
Theo bác sĩ Lê Văn Hốt thì có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh đó là:
- Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng bệnh lý, trong đó tĩnh mạch thừng tinh bị giãn bất thường của tĩnh mạch tinh và đám rối tĩnh mạch nằm trong bìu, do hệ thống van của tĩnh mạch tinh bị yếu hoặc không có van, nên có hiện tượng trào ngược máu từ tĩnh mạch thận vào đám rối tĩnh mạch tinh.
- Do cơ địa của người bệnh: do mạch máu bất thường; hệ thống van tĩnh mạch của tinh hoàn bị bất thường; những người do đặc thù công việc thường xuyên phải đứng nhiều, đứng lâu; đặc biệt những người ngồi lái xe hơi nhiều rất dễ mắc bệnh
- Do cấu trúc giải phẫu của tĩnh mạch tinh phải ngắn và đổ xéo góc vào tĩnh mạch chủ dưới trong khi đó tĩnh mạch tinh trái dài hơn và đổ gần như vuông góc vào tĩnh mạch thận, ngoài ra có một số trường hợp giãn tĩnh mạch tinh do không có van hoặc hệ thống van tĩnh mạch bị suy yếu. Nên bệnh thường gặp ở bên trái hơn bên phải, 
- Do tổn thương mà nguyên nhân là do tăng nhiệt độ ở bìu. 
Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống người bệnh. Do vậy, nếu bị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì nam giới nên điều trị sớm tránh những hậu quả đáng tiếc xẩy ra.
Hiện tại, phòng khám   Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền với đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ chuyên khoa có uy tín trong ngành cùng với khoa học kỹ thuật tiến bộ áp dụng phương pháp tiên tiến, sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị hiệu quả  bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và các bệnh Nam khoa khác.

Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh,  bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy(024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn

 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên