Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt ra ít?

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt ra ít?

Rất nhiều nguyên nhân khiến chị em mắc phải kinh nguyệt ra ít. Do vậy, Chị em cần tìm hiểu rõ về thông tin của bệnh để có thể phòng ngừa xảy ra với chính mình, bảo vệ tốt cho sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe sinh sản.

Các bác sĩ Sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết:

nguyen-nhan-nao-khien-kinh-nguyet-ra-it

Nguyên nhân khiến nữ giới có kinh nguyệt ra ít ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt ra ít, cụ thể như:

- Do màng trong tử cung bong ra bất thường (có thể là do màng tử cung không được sản sinh ra nên không có nhiều để bong), trường hợp khác có thể do những bệnh ở tử cung như u xơ tử cung, bệnh viêm cổ tử cung,... gây nên cho người bệnh

Một số nguyên nhân chủ quan dẫn đến kinh nguyệt ra ít ở chị em phụ nữ như sau:

- Không chú ý vệ sinh kinh nguyệt

- Bị lạnh hoặc nóng quá, tinh thần căng thẳng...

- Ăn uống thiếu chất trong thời gian dài, chế độ ăn không hợp lý, thiếu các chất dinh dưỡng… ảnh hưởng đến sự hoạt động của nội tiết sinh dục

- Một bệnh lý phụ khoa nào đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng kinh nguyệt ra ít ở các chị em.

Chị em đang mắc phải một trong những nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra ít ở trên cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có kết luận chính xác về bệnh, từ đó sẽ có biện pháp điều trị kịp thời.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên