Nhận biết biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới qua một số biểu hiện: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, hai bên đều không có cảm giác thỏa mãn khi thực hiện quan hệ tình dục hay giao hợp ...

Nhiều bạn nam chia sẽ rằng sức khỏe của họ rất khỏe mà tại sao mỗi lần quan hệ với bạn tình thì “cậu nhỏ” lại nằm im và các anh không thể đưa nàng lên đỉnh được, liệu đó có phải là yếu sinh lí hay không? như thế nào là yếu sinh lí? đó là câu hỏi mà nhiều nam giới đang thắc mắc. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa để có những thông tin đầy đủ hơn về bệnh yếu sinh lí ở nam giới.

 

bieu-hien-benh-yeu-sinh-ly

Nhận biết qua khái niệm yếu sinh lí là gì?

Bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học tại phòng khám cho biết: Yếu sinh lí ở nam giới là một tình trạng dương vật cương cứng được nhưng không thể duy trì được trạng thái cương cứng đó để đưa dương vật vào âm đạo trong lúc giao hợp hoặc nặng hơn không có khả năng cương cứng. Vì vậy quá trình quan hệ tình dục bị gián đoạn và không kết thúc thỏa mãn được nhu cầu cho cả hai

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý dễ nhận biết cụ thể là

Rối loạn cương dương

Có thể biết đây là chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, gặp phải tình trang này dương vật nam giới sẽ không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục dẫn tới không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.

Rối loạn xuất tinh

Trường hợp này bạn sẽ bị giảm hưng phấn, khi ở mức hưng phấn cao độ bạn không thể xuất tinh như bình thường, thậm chỉ bạn có thể không xuất tinh, nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm đó chính là biểu hiện của yếu sinh lý ( suy giảm ham muốn tình dục )

Có hiện tượng đau nhức khi giao hợp

Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Các đấng mày râu có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng , có thể đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Cảm giác của cả nam và nữ giới không thoả mãn sau khi xuất tinh:

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả nam và nữ giới chưa đạt đỉnh điểm, đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy ở những người bị yếu sinh lý nam.

nhan-biet-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Nhận thêm những tư vấn cần thiết về bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học, Phòng khám chuyên  khoa sinh sản   36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội về câu hỏi “dấu hiệu nào nhận  biết   yếu sinh lý ở nam giới?”. Phòng khám 36 Ngô Quyền với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS.  Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên