Những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu

Những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu

Lậu là bệnh lý có tính chất nguy hại rất lớn, nó ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Đã có rất nhiều trường hợp dẫn đến vô sinh vì mắc bệnh lậu. Nguy hiểm là vậy nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể phòng tránh được. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cung cấp cho chúng ta biết về những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu.

Các bác sỹ cho biết, bệnh lậu hoàn toàn có thể phòng ngừa được bằng những biện pháp sau:

Phòng ngừa và điều trị bệnh lậu như thế nào?

Những biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh lậu

 

- Phải trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh lậu cho mình để chủ động tránh những nguồn bệnh

- Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày và trước/ sau khi quan hệ tình dục

- Thực hiện  đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng (hoặc một bạn tình)

- Nếu như có hành vi quan hệ tình dục với đối tác không rõ lịch sử tình dục cần phải sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn

- Tuyệ đối không dùng chung các dò vật cá nhân như khăn tắm, đồ lót với người khác

 

Các bác sỹ khuyến cáo mọi ngời khi thấy mình có những biểu hiện bất thường như: ngứa rát ở bộ phận sinh dục, đau khi quan hệ, tiểu buốt tiểu dắt, tiểu ra mủ, ở vùng kín xuất hiện nhiều khí hư trắng đục, ởn dương vật thấy chảy mủ và đau buốt thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Trong quá trình điều trị, mọi người cần tuyệt đối tuân thủ những chỉ định của bác sỹ và kết hợp điều trị cho cả bạn tình để hạn chế thấp nhất nguy cơ tái phát của bệnh lậu.

Hiện nay phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Quá trình điều trị được áp dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu để tiêu diệt vi khuẩn lậu, sau đó kết hợp thuốc Đông y để tăng cường quá trình phục hồi của cơ thể, hạn chế những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh đối với thận.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc về những biện pháp phòng tránh bệnh lậu hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên