Những hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Những hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục: bệnh này là một trong những bệnh lý rất phổ biến, đặc biệt là những người trong độ tuổi có nhu cầu sinh hoạt tình dục mạnh, có hành vi quan hệ tình dục không an toàn hoặc do việc lây nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp. Nguyên nhân gây bệnh là do virut Herpes simplex. Bệnh thường có biểu hiện khá rõ ràng khi bị nhiễm.

Biểu hiện thường gặp của bệnh là những nốt mụn rộp có chứa mủ xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Khi nổi mụn người bệnh rất dễ phát hiện vì thông thường sẽ có cảm giác đau rát và khó chịu

hình ảnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hình ảnh thực tế

Ở nữ giới, mụn rộp thường xuất hiện ở trên mu, môi lớn, môi nhỏ hoặc có thể xuất hiện cả bên trong âm đạo

hình ảnh mụn rộp sinh dục ở bím

Mụn rộp sinh dục ở nữ hình ảnh thực tế

Đối với nam giới, bệnh có thể xuất hiện ở những vị trí như: thân dương vật, bao quy đầu, phần quy đầu, rãnh quy đầu, bìu...

hình ảnh mụn rộp sinh dục ở chim

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở dương vật nam giới

Ngoài ra, mụn rộp có thể xuất hiện ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể nếu như bị lây lan

ảnh mụn rộp sinh dục lây cực nhanh

Mụn rộp sinh dục lây lan rất nhanh

Môi cũng có thể bị mụn rộp sinh dục

Mẫu ảnh bệnh mụn rộp ở môi

Bệnh mụn rộp sinh dục nếu như không được điều trị sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh. Mụn nước vỡ ra là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lở loét khắp cơ thể. Đặc biệt đối với thai phụ mắc bệnh mụn rộp khi mang thai sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sảy thai, dị tật hoặc sinh non.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS.  Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên