Những hình ảnh về bệnh giang mai

Những hình ảnh về bệnh giang mai

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền thường gặp. Bệnh có những biểu hiện khá rõ nét và dễ phát hiện. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh.

Giang mai phát triển qua 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn có những biểu hiện khác nhau nhưng về cơ bản đều theo mức độ tăng tiến và ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng.

Ở gia đoạn 1, người bệnh bắt đầu xuất hiện những nốt săng giang mai, đây là những vết loét không bờ, hơi cứng và không đau. Những vết loét này xuất hiện trên da và thường tập trung ở bộ phận sinh dục

Vết loét giang mai

Chuyển sang giai đoạn 2, những vết loét giang mai xuất hiện nhiều hơn và rộng khắp cơ thể. Người bệnh có những triệu chứng đi kèm như: cơ thể mệt mỏi, vết loét đau nhức, nổi hạch bạch huyết sưng đau khắp cơ thể

Bệnh giang mai giai đoạn 2

Bước sang giai đoạn 3 là khi người bệnh đã mắc bệnh từ khoảng 10-30 năm, bệnh có những biến chứng nguy hiểm, những vết loét hình thành khó lành hơn, xuất hiện những củ giang mai, cơ thể lở loét, giang mai tấn công vào tìm và hệ thần kinh khiến người bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Giang mai giai đoạn 3

Biến chứng của bệnh giang mai rất nguy hiểm do đó việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là rất quan trọng. Hiện nay phòng khám chúng tôi đã áp dụng điều trị thành công bệnh giang mai bằng phương pháp đặc hiệu giúp chấm dứt tình trạng bệnh sớm và hiệu quả.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên