Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Nhiều người khi chữa xuất tinh sớm thường có suy nghĩ rằng: chỉ cần uống thuốc đầy đủ theo đơn của các bác sỹ kê cho là được. Nhưng các bạn phải lưu ý, bên cạnh việc chữa trị bằng thuốc thì nam giới cần lưu ý đến một số trong sinh hoạt để có thể tăng cao hiệu quả trong điều trị. Và các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, các bạn cần phải thực hiện một số lưu ý khi chữa xuất tinh sớm sau:

1. Nâng cao sức khỏe thể chất:

Trong quá trình điều trị, nam giới cần kết hợp việc nâng cao thể chất bằng việc lao động vừa phải, có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo giấc ngủ và kết hợp với việc tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe thể chất

2. Thực hiện đời sống tình dục khoa học hợp lý, hạn chế thủ dâm:

Tùy vào độ tuổi mà nam giới có thể thực hiện đời sống tình dục hợp lý, để đời sống tình dục có ỹ nghĩa tích cực đối với sức khỏe. Đặc biệt trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, nam giới nên hạn chế việc quan hệ tình dục để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt nam giới cần hạn chế việc thủ dâm vì đây là một trong những nguyên nhân gây kéo dài tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

3. Tuân thủ theo những chỉ dẫn của các bác sỹ

Nếu áp dụng phác đồ chữa trị xuất tinh sớm, các bạn nam cần nghiêm túc và tuân thủ uống thuốc đầy đủ đúng giờ, đúng liều, luyện tập các bài tập được bác sỹ hướng dẫn thì mới có thể nâng cao hiệu quả. Phải rèn luyện tính kỷ luật trong việc sử dụng thuốc điều trị

 

4. Không sử dụng các chất kích thích

Trong khi điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần loại bỏ hoàn toàn các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, các loại thuốc kích thích... Những chất này không những làm hạn chế hiệu quả của thuốc mà còn làm kéo dài thời gian mắc bệnh, nguy hiểm hơn có những trường hợp bệnh còn có thể diễn biến nghiêm trọng hơn

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị hiệu quả các bệnh Nam khoa, trong đó có bệnh xuất tinh sớm. Kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền, các bác sỹ của phòng khám đã nghiên cứu ra những bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm độc đáo và hiệu quả. Áp dụng tiến bộ của y học hiện đại, các bác sỹ điều trị bằng thuốc đông y sắc sẵn. Thuốc được đóng thành từng gói nhỏ rất tiện cho bệnh nhân trong điều trị hàng ngày.

Tác dụng nổi bật của thuốc Đông y tại phòng khám 36 Ngô Quyền là hoạt huyết thông lâm, là bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe giúp nam giới điều trị triệt để chứng xuất tinh sớm.

Trên đây là một số lưu ý cho nam giới khi chữa xuất tinh sớm. Nếu còngì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên