Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn

Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới đang ở mức cao, khiến tình cảm vợ xích mích, thậm chí gây trầm cảm. Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn không phải ai cũng biết. Vì vậy, bác sĩ Phòng khám Ngô Quyền sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn

Sử dụng máy tính:  Đặc biệt là dân văn phòng, việc sử dụng máy tính quá nhiều liên tục trong nhiều giờ đồng hồ sẽ khiến tinh hoàn nam giới tăng lên. Theo một nghiên cứu của chuyên gia y tế Hoa Kỳ cho biết, chỉ cần nhiệt độ tinh hoàn tăng lên 1 độ so với trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng. Ngồi máy tính quá lâu sẽ khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng cao, thậm chí lên đến gần 3 độ, gây nguy hiểm cho khả năng sản xuất tinh trùng và chất lượng.

Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn 1

Ngủ thiếu giấc: Mất ngủ thường xuyên sẽ khiến cơ thể luôn trong trạng thái căng thẳng, là một trong những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn. Ở nữ giới sẽ gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến khả năng rụng trứng và thụ thai. Nam giới mất ngủ thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng do bị rối loạn nội tiết tố.

Sử dụng chất kích thích: Sử dụng thuốc lá, rượu bia, cafe…là nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn thường gặp. Nam giới lạm dụng các chất kích thích sẽ khiến giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh.

Sinh con muộn: Nhiều cặp vợ chồng muốn ổn định kinh tế nên có kế hoạch sinh con muộn hơn,điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh con. Phụ nữ bắt đầu giảm khả năng sinh con bắt đầu từ tuổi 27 và giảm mạnh sau 35 tuổi. Còn đối với nam giới sau 40 tuổi thì chất lượng tinh trùng cũng giảm sút nên khả năng sinh con cũng bị tác động không nhỏ.

Lạm dụng thuốc tránh thai: Chị em sử dụng quá nhiều phương pháp tránh thai, lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ gây tổn thương tử cung, buồng trứng, rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Quan hệ tình dục bừa bãi: Những người có đời sống tình dục không an toàn có nguy cơ bị mắc những bệnh nam phụ khoa, bệnh tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, thậm chí là HIV. Hầu hết các bệnh lý lây qua con đường tình dục thường tác động trực tiếp lên chức năng sinh sản của cả nam và nữ giới.

Những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn 2

Làm sao để hạn chế tình trạng vô sinh hiếm muộn ?

Tìm hiểu những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn sẽ giúp nam và nữ giới có biện pháp phòng tránh hiệu quả. Phòng khám Ngô Quyền là một trong những địa chỉ khám chữa nam phụ khoa hiệu quả, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến nhằm tăng tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm sai sót xuống 0,01%. Bác sĩ trình độ chuyên môn cao tư vấn những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn.

Tận tình chăm sóc và điều trị đến khi hoàn toàn phục hồi với chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Niêm yết giá công khai, không phát sinh và không nhận phong bì. Hồ sơ thông tin bảo mật và lưu trữ theo quy định của Bộ Y tế.

Các bạn có thể tìm hiểu những thói quen không ngờ có thể gây vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám Ngô Quyền từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Mọi thắc mắc về “Những thói quen bất ngờ gây vô sinh”, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà hộ sinh A sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên