90% nữ giới hết ngứa vùng kín nhờ lá trầu không

90% nữ giới hết ngứa vùng kín nhờ lá trầu không

90% nữ giới hết ngứa vùng kín nhờ lá trầu không? Đây là một phương pháp chữa bệnh ngứa vùng kín được nhiều chị em áp dụng nhưng…

90% nữ giới hết ngứa vùng kín nhờ lá trầu không 1

Hết ngứa vùng kín chỉ nhờ lá trầu không và sự thật không ngờ

 
Từ lâu nay, những việc sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để chữa các bệnh viêm nhiễm, ngứa ngáy vùng kín luôn là những bài thuốc dân gian được truyền từ đời này sang đời khác. Có thể kể đến các phương pháp như: sử dụng lá bàng, lá ổi, lá chè, lá lốt, lá bưởi, lá chanh, phèn chua, đường phèn, lá trầu không,…cùng nhiều nguyên liệu không ngờ khác để chữa ngứa vùng kín.
 
Trong số đó, việc sử dụng lá trầu không được mọi người cho là tối ưu nhất về cả chất lượng lẫn việc tìm kiếm và “chế biến” nguyên liệu. Các chị em thường truyền tai nhau rằng khi bị ngứa vùng kín, chỉ cần tìm mua 1 nắm lá trầu không, đem rửa sạch với nước, sau đó đun sôi hỗn hợp nước lọc, muối tinh. Chị em sẽ thực hiện phương pháp này bằng việc xông vùng kín khi nước vừa được bưng khỏi bếp và vẫn bốc hơi nghi ngút. Xông khoảng 10 – 15 phút thì nước sẽ nguội, khi đó chị em tận dụng để rửa bên ngoài vùng kín. 
 
Sau khi sử dụng “bài thuốc” này, phần lớn chị em sẽ thấy không còn cảm giác ngứa ngáy trong một thời gian ngắn và nghĩ rằng mình đã khỏi bệnh nên vội chia sẻ cho người khác. Đây là tư tưởng hoàn toàn sai lầm vì việc xông hơi chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng ngứa tạm thời cho chị em trong vài ngày. Tình trạng ngứa ngáy chắc chắn sẽ quay lại và dữ dội hơn. Sau đó chị em lại tiếp tục xông hơi với tần suất dày đặc hơn. Hoạt động này lặp đi lặp lại một thời gian dài sẽ không đem lại tác dụng chữa bệnh gì cho chị em mà sẽ khiến bệnh tình trở nên nặng nề khi để quá lâu mà không được điều trị đúng cách. 
 
 
90% nữ giới hết ngứa vùng kín nhờ lá trầu không 2

Chữa ngứa vùng kín bằng lá trầu không đúng cách như thế nào?

 
Các bác sĩ Sản phụ khoa của Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Không có cách chữa ngứa vùng kín bằng lá trầu không đúng cách vì đây là phương pháp phản khoa học. Từ trước đến nay chưa có một công trình nghiên cứu nào công nhận tác dụng của lá trầu không trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Để được chữa bệnh hiệu quả, triệt để, không tái phát thì chị em cần được can thiệp bởi các bác sĩ bằng những phương pháp sau đây:
 
- Sử dụng thuốc tây y chuyên khoa: thuốc tây y được cấp cho chị em có thể là thuốc uống, thuốc truyền, thuốc bôi, thuốc đặt âm đạo nhằm tiêu diệt tác nhân gây bệnh.
 
- Sau khi sử dụng thuốc, chị em cần kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu để thuốc có thể tấn công hết các ổ viêm nhiễm trong âm đạo.
 
- Ngoài ra, để hạn chế những ảnh hưởng của thuốc kháng sinh tới sức khỏe, chị em nên sử dụng kết hợp thuốc Đông y để tăng sức đề kháng, điều hòa nội tiết tố, cân bằng môi trường âm đạo và tiêu diệt tận gốc mầm bệnh.
 
Theo các bác sĩ, đây mới chính là phương pháp điều trị ngứa vùng kín đúng cách giúp hơn 90% nữ giới khỏi bệnh. 
 
Nói tóm lại, chữa ngứa vùng kín bằng lá trầu không là phương pháp đem lại rất nhiều rủi ro cho chị em khi sử dụng. Chính vì thế, chị em cần phải có những kiến thức đúng về phương pháp điều trị mình lựa chọn để có một sức khỏe tốt nhất.
 
Mọi thắc mắc về bệnh ngứa vùng kín hay địa chỉ khám chữa ngứa vùng kín gần nơi bạn sinh sống có thể gửi tới hòm thư tư vấn của Phòng khám 36 Ngô Quyền. Các bác sĩ tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ cho các bạn.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên