Phạm Hoài Linh – 29 tuổi – Hà Nội

Phạm Hoài Linh – 29 tuổi – Hà Nội

Vợ chồng tôi đã lấy nhau hơn 5 năm mà chưa có con, chúng tôi đã tìm hiểu và thăm khám ở rất nhiều nơi, thuốc nam, thuốc bắc đều dùng cả. Có bệnh thì vái tứ phương, hễ có ai mách có ông thầy nọ, bác sỹ kia chữa hiếm muộn là vợ chồng tôi lại tìm kiếm mong có được một mụn con

Thế nhưng đều vô ích, trong 5 năm qua vợ chồng tôi không biết đã chạy chữa biết bao nhiêu nơi, tốn mất bao nhiêu tiền của. Đúng lúc tuyệt vọng nhất, vợ chồng tôi đã phải nghĩ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo thì chị gái chồng tôi khuyên đến phòng khám 36 Ngô Quyền kiểm tra xem thế nào? Thôi thì còn nước còn tát, tôi và chồng lại sắp xếp thời gian đi khám.

Sau khi thăm khám bác sỹ nói do tôi bị rối loạn kinh nguyệt, còn chồng tôi bị bệnh tinh trùng yếu, đây chính là nguyên nhân gây hiếm muộn ở vợ chồng tôi.

Liệu trình điều trị của chúng tôi kéo dài hơn 1 tháng, và được điều trị chủ yếu bằng thuốc đông y tại phòng khám. Ngoài ra chúng tôi còn được bác sỹ điều trị cả tâm lý, bác sỹ nói chính tâm lý căng thẳng, lo lắng khiến cho bệnh của chúng tôi càng nặng hơn, hiện giờ tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Chúng tôi sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi làm việc, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng theo tư vấn của bác sỹ. Sau hơn 1 tháng kinh nguyệt của tôi đã đều đặn trở lại, sức khỏe của chồng tôi cũng khá hơn rất nhiều.

3 tháng sau khi điều trị, vợ chồng tôi bật khóc khi thấy que thử thai xuất hiện 2 vạch, những giọt nước mắt sung sướng và hạnh phúc. Tuy đã kết thúc điều trị nhưng tôi vẫn thường xuyên đến thăm khám và hỏi ý kiến các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. Bác sỹ Huệ vẫn tận tâm tư vấn cho tôi cách chăm sóc bản thân, dinh dưỡng và cho tôi những lời khuyên bổ ích khi mang thai.

Giờ đây gia đình tôi đã đón thêm một thành viên, một thiên thần nhỏ bé được 12 ngày, cháu khỏe mạnh và có đôi mắt giống hệt bố. Ngày hôm nay tôi mới có thời gian và sức khỏe để viết những dòng này.

Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn các y bác sỹ của phòng khám đã giúp chúng tôi tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Phạm Hoài Linh – 29 tuổi – Hà Nội

 

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên