Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu an toàn nhất

Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu an toàn nhất

Có nhiều vấn đề xung quanh cậu nhỏ như dài - hẹp bao quy đầu, dương vật dị tật, các bệnh lý tinh hoàn, sùi mào gà ở dương vật....cần phải có sự can thiệp ngoại khoa là làm phẫu thuật. Một trong những thắc mắc của rất nhiều nam giới là phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu an toàn nhất?

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn và hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Sở dĩ phòng khám nhận được sự tín nhiệm của người bệnh vì phòng khám đã đáp ứng được những ưu điểm nổi bật về sự an toàn sau:

 

Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu an toàn nhất 1

Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu hà  nội  an toàn nhất

Đơn vị y tế công lập:

 

Phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản – nam khoa – phụ khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của thủ đô, trực thuộc Sở y tế Hà Nội.

 

- Các bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm 


Các bác sỹ của phòng khám thực hiện phẫu thuật đều được đào tạo chuyên khoa ngoại tiết niệu - nam học với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca phẫu thuật bộ phận sinh dục nam, vưa đảm bảo tính an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

 

- Thiết bị y tế tiên tiến

 

Phòng khám bệnh nam khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phục vụ cho viêc thực hiện các thủ thuật như: máy xét nghiệm, máy siêu âm, máy cắt đốt điện cao tần của Mỹ.... Với phương pháp điều trị khoa học, hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở đâu an toàn nhất 2

Phẫu thuật bộ phận sinh dục nam ở 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng phẫu thuật vô trùng 

 

Với tiêu chí đạt độ sạch lên đến 99,99%, các trang thiết bị trong phòng phẫu thuật luôn được vô trùng tuyệt đối, khử trùng tối đa vi khuẩn và bụi.

 

+ Số lượng các vi khuẩn và nồng độ của thuốc gây mê trong phòng thấp

 

+ Nhiệt độ trong phòng tiểu phẫu dao động từ 15-25oC, nhiệt độ điều chỉnh trong khoảng 50-65%.

 

+Áp lực không khí trong phòng phẫu thuật(+23-25Pa, đề phòng xâm nhập sự ô nhiễm từ bên ngoài

 

+ Giảm thiểu một cách tối đa tỷ lệ ô nhiễm trong phòng tiểu phẫu, đặc biệt là tỷ lệ ô nhiễm trong phẫu thuật và vết thương.

 

Đảm bảo tính tuyệt mật cho người bệnh

 

Thực hiện tiêu chí “ một bác sỹ - một bệnh nhân” phòng khám luôn đảm bảo giữ tuyệt mật thông tin của người bệnh. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật


Với những ưu điểm nổi bật trên, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn tự hào là địa chỉ an toàn được đông đảo nam giới lựa chọn và tin tưởng. Không chỉ những bệnh lý thực hiện phẫu thuật mà còn những bệnh nam khoa, bệnh xã hội nói chung.

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên