Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền? đây cũng là mối quan tâm của không ít nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu. Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ phòng khám chuyên Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn đọc.
Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?
 
Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bỏ lớp da bọc phía ngoài phần quy đầu dương vật khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp. Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nam giới chưa có những kiến thức nhất định về bệnh lý này nên cho rằng cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra những biến chứng xấu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, cách hiểu này hoàn toàn sai, bởi cắt bao quy đầu không những là giải pháp nhằm chấm dứt tình trạng dài/hẹp quy đầu mà còn mang đến nhiều lợi ích cho nam giới.
 
Thực hiện cắt bao quy đầu  giúp cho đầu của dương vật lộ ra ngoài khi cương cứng, giúp dương vật phát triển bình thường, việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, giảm nguy cơ gây viêm nhiễm nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu,viêm quy đầu,… Hơn nữa, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới ngăn chặn tình trạng rối loạn xuất tinh, nguy hiểm hơn là ung thư dương vật. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu thì nên thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.
 
phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí hết bao nhiêu tiền
 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền?

 
Đối với vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: để đưa ra con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Bởi với bất kỳ một bệnh lý nào thì bác sĩ sẽ thăm khám trước sau đó mới đưa ra chi phí cho từng trường hợp khác nhau. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 
• Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu: Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra mức độ bệnh. Nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu kèm theo dấu hiệu viêm nhiễm thì cần điều trị khỏi viêm sau đó mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Lúc này chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp chỉ đơn thuần cắt bao quy đầu. 
 
• Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu thực hiện bằng phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp cắt thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo vô trùng an toàn, hiệu quả cao hơn, còn với phương pháp truyền thống nguy cơ đối mặt với đau đớn, thậm chí viêm nhiễm, lâu hồi phục,…
 
• Địa chỉ cơ sở y tế thực hiện: Đây là nhân tố quyết định độ an toàn, hiệu quả cho cuộc phẫu thuật. Tại địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ an toàn, hiệu quả hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những tiêu chí trên. 
 
• Ngoài ra chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của mỗi bệnh nhân, bệnh nhân có nhu cầu cao thì chi phí sẽ nhiều hơn.
 
Đã có không ít những trường hợp cắt bao quy đầu tại địa chỉ kém chất lượng dẫn đến biến chứng nguy hiểm (viêm nhiễm, sưng đau, chảy mủ, để lại sẹo xấu… thậm chí hoại tử dương vật), ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản. Vì thế, bạn không nên quá nặng nề về chi phí bởi điều quan trọng lúc này là điều trị dài/hẹp bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
 
cắt bao quy đầu chi phí hết bao nhiêu tiền vậy
 
Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế công lập của Nhà nước nên chi phí thăm khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.
 
Tại phòng khám phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau được thực hiện bằng kỹ thuật cắt cầm máu Goldway do các bác sĩ chuyên nam khoa – ngoại tiết niệu trực tiếp thực hiện với ưu điểm: không đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện nhanh (10-15 phút), thời gian hồi phục nhanh (5- 7 ngày), tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo,… 
 
Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học - ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng… Những năm qua phòng khám luôn nỗ lực, cải biến về chất lượng thăm khám và chữa bệnh mang đến môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp.
 
Nếu bạn còn thắc mắc gì về chi phí cắt bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư  vấn trực tuyến] các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn hoặc có thể gọi theo số: (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được bác sĩ tư vấn và hẹn lịch khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên