Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhằm tách bỏ lớp da bọc bị thừa hoặc bị quá chật ở đầu dương vật được áp dụng cho trường hợp bị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiểu, dương vật dị tật, lây viêm nhiễm cho bạn tình, gây xuất tinh sớm, giảm khoái cảm tình dục, gây ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh...

Các bác sỹ chuyên khoa nam học, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Giải pháp tối ưu cho những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì, như thế nào

Thực chất phẫu thuật cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ giúp nam giới loại bỏ những tác hại do tình trạng này gây ra. Quý vị cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

 

Có 3 phương pháp để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu:

- Cắt bao quy đầu truyền thống

- Cắt bao quy đầu bằng tia lazer

- Phương pháp “Xâm lấn tối thiểu”.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu sử dụng rộng rãi " xâm lấn tối thiếu "

Phương pháp xâm lấn tối thiểu hay còn gọi là cắt bao quy đầu thẩm mỹ, hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bởi nó có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác:

+ An toàn tuyệt đối: Tiểu phẫu được thực hiện tại phòng vô trùng tuyệt đối, bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hạn chế tối da thương tổn cho dương vật, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh dương vật.

+ Không đau: bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu, vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn.

+ Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường, không có một dấu tích nào của việc tiểu phẫu.

+ Thời gian tiểu phẫu ngắn: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng.

+ Thời gian hồi phục nhanh: Sau tiểu phẫu người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục hoàn toàn.

 

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao đang áp dụng phương pháp “Xâm lấn tối thiểu” trong phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội như trên phòng khám đã tiến hành tiểu phẫu thành công cho rất nhiều nam giới bị hẹp hặc dài bao quy đầu. Đa số bệnh nhân sau khi tiến hành tiểu phẫu tại phòng khám đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc khi “giải thoát” được cậu nhỏ sau nhiều năm bị “kìm hãm”.

 

Với việc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt - Chuyên khoa Nam học

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên