Phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm chữa bệnh nam khoa

Phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm chữa bệnh nam khoa

Rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, chế độ sinh hoạt không khoa học, quan hệ tình dục bừa bãi… hoặc từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan khác khiến nhiều anh em gặp phải những bệnh nam khoa. Những bệnh nam khoa này khiến các anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, đời sống tình dục của phái mạnh vì thế mong muốn chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả, triệt để là mong muốn đầu tiên của nam giới. Nhưng câu hỏi đặt ra là chữa những căn bệnh nam khoa ở đâu để có hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm, phòng khám chuyên khoa điều trị các bệnh nam khoa khiến anh em phải phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ để điều trị các bệnh mà mình mắc phải. Một địa chỉ đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng những tiêu chí sau:

Phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm chữa bệnh nam khoa 1

 

Phòng khám bệnh nam khoa ở đâu Hà Nội  uy tín?

 

- Tính hợp pháp của trung tâm y tế, các cơ sở chuyên khoa, phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám   chữa bệnh nam khoa

 

- Đơn vị phải có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị bệnh nam khoa

 

- Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thực hiện thủ thuật hiện đại, được trang bị máy gây mê, máy siêu âm, đo mạch để đáp ứng cho việc điều trị các bệnh nam khoa an toàn và hiệu quả

 

- Phải áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến trong chữa bệnh nam khoa an toàn, khoa học, hiệu quả không để lại di chứng, thời gian hồi phục nhanh,... đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới sau này.

Phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm chữa bệnh nam khoa 2

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội khám chữa bệnh nam khoa hiệu quả

 

-  Trước khi trị bệnh, các bác sỹ của phòng khám sẽ thăm khám cụ thể, sau đó sẽ tư vấn về phương pháp điều trị  được áp dụng và thông báo cụ thể các khoản cũng như chi phí một cách công khai cho bệnh nhân.

 

- Phòng khám phải được đảm bảo về môi trường vệ sinh nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 

Phòng khám Nam khoa 36 Ngô Quyền, Hà Nội là một địa chỉ y tế thực hiện khám và điều trị các bệnh nam khoa đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn trên.

 

Phòng khám Nam là đơn vị công lập, với đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, có trình độ chuyên môn giỏi với kinh nghiệm hơn 30 năm lâm sàng trong nghề. Được đầu tư trang thiết bị y tế như máy cắt đốt điện cao tần của Mỹ, máy siêu âm 4D, thiết bị điều trị bệnh nam khoa và hệ thống xét nghiệm tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Phòng khám Ngô Quyền đã chữa trị thành công và không tái phát các bệnh nam khoa như: Viêm tiền liệt tuyến, rối loạn chức năng sinh lý, thẫm mĩ cơ quan sinh dục, vô sinh hiếm muộn, viêm nhiễm đường tình dục…

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS. Lê Văn Hốt

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên