Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

Tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân đã gây đã gây hoang mang cho nhiều bệnh nhân, vì trong thời gian qua, phòng khám luôn hoạt động và được rất nhiều người bệnh lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe. Vậy phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân có đúng hay không? Để tìm hiểu thực hư về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân có thật không? 

 
Hiện nay, với sự phát triển của các kênh thông tin đại chúng, trong đó có rất nhiều kênh thông tin được dùng để phản hồi, ghi nhận ý kiến của người dùng về chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Trong đó, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ phía bệnh nhân. Tuy nhiên, do một số đối thủ muốn lôi kéo người bệnh về phía họ nên đã lợi dụng những ưu điểm của các trang thông tin ấy để tung những tin đồn thất thiệt, ác ý và phản ánh một cách thiếu trung thực về phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của phòng khám.
 
Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân có đúng hay không 1
 
Bác sỹ Hà Thị Huê - chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám
 
Qua tìm hiểu một số trang thông tin phản hồi về phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân chúng tôi nhận thấy bên cạnh những phản hồi, đánh giá tích cực thì cũng có những thông tin tiêu cực về phòng khám 36 Ngô Quyền. Điều này đã làm cho người bệnh hoang mang khi tìm hiểu về phòng khám và số lượng bệnh nhân đến với phòng khám giảm đi đáng kể, thậm chí có nhiều người không tìm hiểu đã vội tin vào những lời đồn đại và có ác cảm với phòng khám.
 
Đi sâu vào tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân trên các trang thông tin điện tử thì chúng tôi nhận thấy chúng đều có những đặc điểm chung như:
 
- Thông tin chủ yếu xoay quanh vấn đề chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám không hiệu quả được cho là của bệnh nhân phản ánh nhưng không hề có ai đi tìm hiểu những bệnh nhân này có thật hay không. 
 
- Cho rằng phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân và đưa ra những thông tin không có thật về chi phí khám chữa khiến cho người bệnh hoang mang, lo lắng.
 
- Cùng nói sai sự thật và cho rằng phòng khám 36 Ngô Quyền có chất lượng y tế kém như những phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn Hà Nội.
 
Những thông tin này được đăng tải trên các trang thông tin điện tử và các trang mạng xã hội và được lặp đi lặp lại rất nhiều lần, điều này đã làm cho nhiều bệnh nhân dù chưa biết đến phòng khám 36 Ngô Quyền, nhưng khi nghe, đọc được những thông tin đó đã vội ác cảm và không lựa chọn phòng khám khi bị bệnh.
 
Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm hiểu thì lại thấy sự thật không phải như vậy, các đánh giá của bệnh nhân rất hài lòng, có những phản hồi tích cực sau khi thăm khám và điều trị tại đây và hoàn toàn ngược lại so với phản hồi phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân. Nguồn gốc của những thông tin tiêu cực này đều là do những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung ra với mục đích làm giảm uy tín của phòng khám 36 Ngô Quyền để thu hút, lôi kéo bệnh nhân về phía mình. Với những chiêu trò, thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh như vậy có thể làm cho người bệnh dễ dàng chọn phải những phòng khám kém chất lượng.
 
Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân có đúng hay không 2
 
Đội ngũ y bác sỹ của Phòng Khám Ngô Quyền

Phòng khám 36 Ngô Quyền, địa chỉ  y tế đáng tin cậy với người bệnh

 
Để đưa ra những lời giải đáp chính xác, minh bạch nhất về tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí về chất lượng của phòng khám 36 Ngô Quyền để mọi người cùng kiểm chứng.
 
- Trình độ y bác sỹ tại phòng khám hội tụ đầy đủ các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Trong quá trình điều trị bệnh đều do các bác sỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, bên cạnh đó còn có đội ngũ ngân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.
 
- Cơ sở vật chất và thiết bị y tế khang trang, hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, có đầy đủ các phòng khám chức năng đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.
 
- Phòng khám luôn tuân thủ đúng theo quy định của Sở Y tế. Đến với phòng khám người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi, thủ tục thăm khám bệnh nhanh gọn, nếu người bệnh đặt lịch khám qua mạng trước thì khi đến phòng khám người bệnh sẽ được các bác sỹ tiến hành khám luôn. 
 
- Chi phí khám bệnh được niêm yết giá công khai theo quy định của Sở Y tế giúp người bệnh biết trước được và có thể chủ động hơn về vấn đề chi phí. Bác sỹ chỉ tiến hành thăm khám khi có sự đồng ý của người bệnh.
 
- Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm về bệnh các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp như: đông – tây y kết hợp, điều trị nội khoa, ngoại khoa; vật lý trị liệu,…
 
Với những chất lượng chữa bệnh mang lại hiệu quả cao và được nhiều người bệnh lựa chọn là nơi điều trị bệnh. Chính vì những điều này đã làm cho các đối thủ ghen ghét, đố kỵ nên đã tung tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân với mục đích làm cho người bệnh hoang mang, lo lắng và có ác cảm với phòng khám.
 
Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân có đúng hay không 3
 
Bác sỹ Lê Văn Hốt tư vấn bệnh nam khoa cho bệnh nhân
 

Phòng khám 36 Ngô Quyền điều trị các dạng bệnh nào, có tốt không?

 
Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, phòng khám đã và đang điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều người hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Phòng,… được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, moi tiền bệnh nhân hoàn toàn là do kẻ xấu bịa đặt, không dúng sự thật.
 
Phòng khám 36 Ngô Quyền hoạt động dưới sự chỉ đạo, quản lý của Sở Y tế và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh, được biết đến là một trung tâm y tế lớn và chuyên khoa về:
 
- Khám phụ khoa: phòng khám thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,… chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám siêu âm thai, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén từ 6 – 12 tuần tuổi.
 
- Khám nam khoa: thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa như: bệnh về bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, liệt dương…
 
- Thăm khám và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục: thực hiện khám chữa các bệnh xã hội như: lậu, giang mai, sùi mào gà,…
 
- Thẩm mỹ vùng kín: với mục đích giúp chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình và tự tin hơn trong chuyện chăn gối, hiện tại phòng khám mở rộng thêm hạng mục thẩm mỹ vùng kín nhằm giúp chị em thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo,… tất cả quá trình thăm khám và thực hiện đều do các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.
 
Với những chia sẻ trên đây, chắc rằng bạn đã giải đáp được thắc mắc phòng khám 36 Ngô Quyền có lừa đảo, moi tiền bệnh nhân hay không. Nếu cần tìm hiểu chính xác, cụ thể hơn về vấn đề này, các bạn có thể trực tiếp đến phòng khám 36 Ngô Quyền hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các chuyên gia giải đáp những thắc mắc.
 
 

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên