Phương pháp chữa sùi mào gà

Phương pháp chữa sùi mào gà

Phương pháp chữa sùi mào gà - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến với tỷ lệ mắc bệnh cao và khả năng lây nhiễm, tái phát đang có chiều hướng gia tăng. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị có thể dẫn đến ung thư. Vậy có những phương pháp nào chữa bệnh sùi mào gà? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Có rất nhiều các phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà như:

+ Chữa sùi mào gà bằng thuốc:

Người bệnh có thể sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi, thuốc có tác dụng ức chế virus, kiên trì điều trị có thể khống chế được bệnh. Tuy nhiên một khi dừng thuốc, các biểu hiện lại nhanh chóng xuất hiện trở lại, không thể tác dụng vào tầng sâu của lớp biểu bì, tác dụng phụ lớn.

Điều trị bằng thuốc đơn thuần không mang lại hiệu quả như mong muốn

+ Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt lazer, đốt lạnh

Với phương pháp này các biểu hiện của sùi mào gà nhanh chóng được loại bỏ. Tuy nhiên bệnh rất dễ tái phát, ngoài ra nó còn làm tổn hại đến những biểu mô xung quanh, để lại sẹo và không điều trị triệt để được mầm bệnh.

+ Chữa sùi mào gà bằng phương pháp Đông  - Tây y kết hợp

Hiện tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội các bác sỹ áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp để điều trị bệnh sùi mào gà. Theo đó, các u sùi sẽ được loại bỏ bằng phương phá dao cao tần, phương pháp này chỉ tập trung loại bỏ những u sùi do bệnh sùi mào gà gây nên mà không làm tổn hại đến những vùng xung quanh, không để lại sẹo như những phương pháp thông thường khác. Bên cạnh đó, các bài thuốc đông y được chiết xuất hoàn từ thiên nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại vi rút HPV, tái tạo lại tế bào cho cơ thể người bệnh. Phương pháp này điều trị triệt để bệnh sùi mào gà đồng thời hạn chế thấp nhất khả năng bệnh tái phát.

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền,Hà Nội các bác sĩ chuyên khoa đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc sùi mào gà. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, phòng khám ngô quyền đã và đang trở thành một điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về phương pháp chữa sùi mào gà. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên