Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt - 5 / 5 trên 3 Bình chọn
Rất nhiều người đến gặp bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền và than phiền về sự mệt mỏi cũng như bất tiện trong sinh hoạt do bệnh tiểu buốt, tiểu dắt gây ra. Tại đây, họ đã được tư vấn về các phương pháp điều trị bệnh đường tiểu và nhiều người đã thực sự vui mừng khi đẩy lùi được những triệu chứng khó chịu trước đây.

Theo bác sĩ Lê Văn Hốt - Bác sĩ chuyên khoa Nam học đang công tác tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền, việc điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt không phải là quá khó, vấn đề quan trọng là người bệnh cần được điều trị sớm và điều trị đúng cách. Vì tiểu buốt, tiểu dắt có nhiều nguyên nhân, nó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó nên trước khi điều trị tiểu buốt hoặc tiểu rắt người bị bệnh cần  phải được thăm khám cẩn thận và làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân của bệnh và sau đó tiến hành điều trị theo hướng đó.

 

Việc điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt hiện nay chủ yếu được thực hiện theo các phương pháp như sau:


1. Điều trị khép kín niệu đạo hoặc bàng quang: Phương pháp này cho hiệu quả tác dụng nhanh nhưng 2 bộ phận này sẽ bị tổn thương và viêm nhiễm nếu không giữ gìn vệ sinh.

2. Dùng thuốc để điều trị. Người bị tiểu buốt, tiểu dắt có thể sử dụng một số loại thuốc để đạt hiệu quả cao nhưng hiệu quả ra sao thì cần phải theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa sau khi đã có kết quả thăm khám. 

3. Dùng một lượng thấp estrogen để chữa trị. Tuy nhiên, để sử dụng estrogen thì nam giới cần phải được sử dụng một cách thận trọng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

4. Tập luyện cho bàng quang, tăng cường khả năng kiểm soát của hệ thống thần kinh chỉ đạođi tiểu cũng sẽ làm giảm sự nhạy cảm bất thường của bàng quang, đảo ngược thói quen bài tiết không chủ định. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi một thời gian dài, hiệu quả cũng không rõ rệt.
 
5. Kết hợp điều trị bệnh với phòng bệnh

- Khi bị tiểu buốt, tiểu dắt, người bênh cần chú ý hằng ngày nên uống đủ 1 lượng nước cần thiết, điều này sẽ giúp cơ thể thải những chất độc hại và bài tiết nước ra bên ngoài. Bạn phải chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ cũng như hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe. Nếu bị tiểu đường hoặc cao huyết áp hay những bệnh lý về thận thì càng phải kiên trì tập luyện theo hướng tích cực

- Hàng ngày nên chú ý vệ sinh cơ quan tiểu tiện và tắm rửa sạch sẽ nên quan hệ giường chiếu lành mạnh và an toàn, đàn ông trong độ tuổi và người trung tuổi nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý chế độ ăn nhiều rau củ quả bài trừ độc tố

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên