Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt - 5 / 5 trên 1 Bình chọn
Rất nhiều người đến gặp bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền và than phiền về sự mệt mỏi cũng như bất tiện trong sinh hoạt do bệnh tiểu buốt, tiểu dắt gây ra. Tại đây, họ đã được tư vấn về các phương pháp điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt và nhiều người đã thực sự vui mừng khi đẩy lùi được những triệu chứng khó chịu trước đây.

Theo bác sĩ Lê Văn Hốt - Bác sĩ chuyên khoa Nam học đang công tác tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền, việc điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt không phải là quá khó, vấn đề quan trọng là người bệnh cần được điều trị sớm và điều trị đúng cách. Vì tiểu buốt, tiểu dắt có nhiều nguyên nhân, nó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó nên trước khi điều trị tiểu buốt, tiểu dắt, người bệnh cần được thăm khám cụ thể để tìm ra nguyên nhân của bệnh và sau đó tiến hành điều trị theo nguyên nhân. 

 

Việc điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt hiện nay chủ yếu được thực hiện theo các phương pháp như sau: 1. Điều trị khép kín niệu đạo hoặc bàng quang:

- Khi dùng phương pháp khép kín này sẽ cho hiệu quả rất nhanh nhưng rất có thể bàng quang hay niệu đạo sẽ bị tổn thương, có thể gián tiếp gây ra viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

2. Dùng thuốc để điều trị. Người bị tiểu buốt, tiểu dắt có thể sử dụng một số loại thuốc để điều trị bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc gì và sử dụng ra sao thì cần phải theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa sau khi đã có kết quả thăm khám. 

3. Dùng một lượng thấp estrogen để chữa trị. Tuy nhiên, để sử dụng estrogen thì nam giới cần phải được sử dụng một cách thận trọng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

4. Tập luyện:

Tập luyện sẽ tạo cho bàng quang thói quen, sẽ tăng cường khả năng kiểm soát của hệ thống thần kinh điều tiết khi đi tiểu, làm giảm bớt sự nhạy cảm của bàng quang giúpđảo ngược thói quen bài tiết bất thường. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi một thời gian dài, hiệu quả cũng không rõ rệt.
 
5. Kết hợp điều trị bệnh với phòng bệnh

- Khi bị tiểu buốt, tiểu dắt, người bênh cần chú ý hằng ngày nên uống đủ nước để cải thiện bài tiết chất độc. Cần nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, chú ý tập luyện tăng sức đề kháng. Bị huyết áp cao hoặc tiểu đường cần phải kiên trì tập luyện.

- Giữ vệ sinh thân thể đặc biệt là bộ phận sinh dục, chế độ ăn và đời sống lành mạnh.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên