Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa là phương pháp dùng thuốc để gây sảy thai và chỉ được thực hiện cho tuổi thai không quá 7 tuần tuổi. Lựa chọn phá thai bằng thuốc là an toàn phải được thực hiện bởi các Y bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật cao, có kỹ năng tốt và thực hiện tại cơ sở y tế thiết bị đạt chuẩn có như vậy mới an toàn và đảm bảo được sức khỏe, tâm lý của chị em.
  • Phá thai bằng thuốc có an toàn không ?
  • Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu ?
  • Phá thai bằng thuốc ở đâu ?

Luôn là những câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi tìm hiểu, lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, sẽ được áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Quy trình thực hiện phá thai được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ được đào tạo chuyên khoa tại các đơn vị y tế uy tín, bệnh viện lớn. Chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp phá thai này ít có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Phương pháp phá thai bằng thuốc gọi là không an toàn chỉ khi:

+ Chị em tự ý mua thuốc về sử dụng : không có chỉ định dùng thuốc, không có sự thăm khám theo dõi cụ thể của các bác sỹ

+ Quy trình phá thai bằng thuốc tại các phòng khám, cơ sở y tế kém chất lượng

+ Sử dụng phải thuốc giả, nhái kém chất lượng không đẩy hết thai nhi ra bên ngoài.

Tổng phí cho một quy trình phá thai an toàn bằng thuốc hết bao nhiêu?

Chi phí là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, phải căn cứ vào nhều yếu tố mới biết được mức chi phí phá thai bằng thuốc :

+ Thứ nhất mức phí khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý như: bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, làm các xét nghiệm, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi.

+ Mức phí thứ hai là mức phí tiền thuốc: tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ địa bác sỹ sẽ lựa chọn loại thuốc phá thai phù hợp.

+ Khoản chi cuối cùng là phí tái khám: thường sau 14 ngày thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để kiểm tra xem thai đã ra hết hay chưa.

Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?

Để chấm dứt thai kỳ dưới 7 tuần tuổi phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội có áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình với công việc kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại nhất, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của nhiều chị em khi quyết định phá thai. Mọi vấn đề đau đớn về thể xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi khi thực hiện biện pháp phá thai thì hãy để chúng tôi xóa bỏ cảm giác ấy bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thông tin thắc mắc thêm về thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên