Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không là thắc mắc và cũng là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi bị rối loạn kinh nguyệt. Nhằm giúp chị em biết được những ảnh hưởng không tốt của hiện tượng rối loạn kinh nguyệt từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả. Sau đây các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chỉ ra những tác hại của bệnh rối loạn kinh nguyệt.

Rối loạn kinh nguyệt là một bệnh thường gặp ở hầu hết các chị em phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tuổi trung niên mà nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn kinh nguyệt ở chị em phụ nữ có thể là do stress, hội chứng buồng trứng đa nang, chế độ dinh dưỡng, tuổi tác, u xơ hay lạc nội mạc tử cung…Khi chị em mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt chị em thường có những biểu hiện như kinh nguyệt không đều, vô kinh, thống kinh, rong kinh, băng lậu….

 

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì

Ảnh hưởng của rối loạn kinh nguyệt là gì?

 

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao  36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội khuyên chị em khi có các triệu chứng, biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ. Tránh để bệnh kéo dài sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng như:

 

Những ảnh hưởng của rối loạn kinh nguyệt.

- Ảnh hưởng đến sức khỏe: Kinh nguyệt không đều, rối loạn sau sinh là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu máu ở nữ giới, khiến cơ thể mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,...sẽ khiến cho sức khỏe của nữ giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Ảnh hưởng đến tâm lý của chị em: Khi chị em bị rối loạn kinh nguyệt thường lo lắng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể,...ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của chị em

- Nguy cơ dẫn đến vô sinh: Kinh nguyệt không đều rất có khả năng là dấu hiệu của vô sinh vì kinh nguyệt không đều thường do nguyên nhân mắc bệnh phụ khoa gây ra, những bệnh này nếu không chữa trị kịp thời, có thể dẫn đến vô sinh.

- Gây thiếu máu: Nguy hại của kinh nguyệt không đều là ra máu nhiều, chảy máu kéo dài, chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc ra máu không theo chu kỳ, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện đau đầu, mệt mỏi, nhịp tim loạn, thở gấp… trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

- Nguy cơ gây bệnh ác tính:  phụ nữ  bị bệnh u xơ tử cung,  u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến,... nếu không nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến các bệnh ác tính khác.

Trên đây là những ảnh hưởng của rối loạn kinh nguyệt khi không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp do các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp chị em biết được những tác hại và nguy hiểm của bệnh rối loạn kinh nguyệt từ đó nếu có mắc chứng bệnh này thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị tránh những ảnh hưởng trên đến sức khỏe, cuộc sống và khả năng sinh sản của mình.

Nếu còn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay có những thắc mắc về rối loạn kinh nguyệt cũng như các vấn đề phụ khoa khác, chị em có thể trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao tại địa chỉ: Số 36, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nhấp chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399, để được giải đáp.

 

 

bác sỹ tư vấn

 

img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên