Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau?

Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau?

Hiện nay, nhu cầu phá thai đang là một nhu cầu chính đáng của các chị em phụ nữ. Trong những trường hợp nào chị em thường quyết định phá thai? Khi những thai nhi có thể bị dị tật, khuyết tật, sau khi sinh ra có thể bị thiểu năng, hoặc những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, vì một vài lý do nào đó mà không thể để đứa trẻ chào đời, thông thường đây là lý do chính khiến chị em phụ nữ đi đến quyết định phá thai. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng việc phá thai sẽ có cảm giác đau và mọi người đều cảm thấy lo lắng sợ hãi trước khi quyết định phá thai. Trong những trường hợp này thì phương pháp phá thai không đau là lựa chọn thích hợp cho chị em.

Phá Thai Không Đau

Lựa chọn phương pháp phá thai không đau chị em phụ nữ sẽ biết đến rất nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống như sau:

- Độ an toàn cao:

 Phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn hẳn so với các phương pháp phá thai truyền thống. Đến với phá thai không đau bác sỹ sẽ tư vấn tới chị em phụ nữ kỹ lưỡng mọi thông tin cần thiết. Thời gian quá trình tiểu phẫu đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa các nguy cơ các bệnh về sinh sản như thủng tử cung, đau nhiều ở bụng dưới, cảm lạnh và sốt kéo dài, ra máu,...

pha-thai-khong-dau-phuong-phap-hoi-phuc-nhanh

- Lựa chọn phá thai không đau phương pháp hồi phục nhanh :

Quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và an toàn, nên sau khi thực hiện phương pháp phá thai không đau, chị em sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ , chế độ chăm sóc tốt và luôn được theo dõi. Với phương pháp này thời gian tĩnh dưỡng được rút ngắn khách hàng có thể về nhà tĩnh dưỡng sau ít ngày. 

phuong-phap-pha-thai-khong-cam-giac-dau

- Phá thai an toàn không cảm giác đau :

 Trong phương pháp phá thai không đau việc gây tê cục bộ sẽ được thực hiện. Các chị em có thể an tâm, không phải lo lắng cảm giác đau sẽ mất hết trong quá trình thực hiện. Đây chính là ưu thế tốt nhất các chị em đang tìm, và là lý do để các chị em lựa chọn phương pháp.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, thì phương pháp đã tạo được sự tin tưởng, tin cậy với rất nhiều chị em khi tham gia quy trình phá thai. Phương pháp này sẽ giúp hạn chế đến tối đa những sự hoảng sợ, lo lắng về cảm giác đau và đảm bảo hạn chế những ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của các bạn gái sau phá thai.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

  • Nên lựa chọn phá thai không đau để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản sau phá thai
  • Nên lựa chọn phá thai không đau để có một chế độ hồi phục sức khỏe nhanh

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên