Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Không phải bất kỳ nam giới nào cũng phải bắt buộc " Cắt Bao Quy Đầu ". Nhưng trong một số trường hợp thì đó lại là một yêu cầu thiết yếu để ngăn chặn một số tác hại ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem: đối với nam giới chúng ta tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết đến khái niệm " Bao Quy Đầu " bao giờ ? Có thể dễ hiểu nó là một lớp da mỏng bao kín lấy đầu dương vật. Theo thời gian thì lớp da này là nơi tích lũy cặn bẩn, nó là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho dương vật.

Lý do cho câu hỏi " Tại sao phải cắt bao quy đầu ? "

tai-sao-nhieu-nguoi-phai-cat-bao-quy-dau

Khi không thực hiện cắt bao quy đầu dẫn đến tình trạng nước tiểu thường hay sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu nam giới không thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục chu đáo có thể khiến bộ phận nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng gây viêm quy đầu hoặc ung thư dương vật. Đó là lý do " Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu? " để ngăn chặn sớm, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe.

Bạn có thể mắc phải bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu

  • Bao quy đầu dài : Nam giới mắc phải  sẽ dễ dẫn đến tình trạng mà không một nam giới nào muốn có là xuất tinh sớm. Nguyên nhần là do quy đầu của nam giới dài thường xuyên bị che phủ bởi lớp da bên ngoài, thường xuyên bị tác động, cọ xát nên rất mẫn cảm. 
  • Với tình trang nam giới bị hẹp bao quy đầu : ở mức độ nghiêm trọng thì khi đi tiểu dương vật nam giới sẽ bị căng phồng lên do đó nước tiểu đi ra ngoài khó khăn và thường bị đọng lại bên trong.  Tình trạng này nếu để lặp đi lặp lại và kéo dài sẽ gây ra  một loạt các bệnh về đường tiết niệu.

cat-bao-quy-dau-don-gian-bao-dam

Việc cắt bao quy đầu được thực hiện đơn giản

Bạn có thể an tâm với việc cắt bao quy đầu. Tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới thủ thuật đơn giản, nhanh gọn điều trị dứt điểm tình trạng dẫn đến viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, .... Việc cắt bao quy đầu diễn ra chỉ trong khoảng 20 phút, an toàn, không đau, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được đảm nhiệm bởi bác sĩ Lê Văn Hốt với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Ngoại sản – Ngoại tổng hợp, từng là trưởng khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện K Trung ương và hiện đang công tác tại Phòng khám.

 

Hi vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho nam giới nói chung và các bạn trẻ nói chung khi tìm hiều về vấn đề: “Tại sao nhiều nam giới phải cắt bao quy đầu?”. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc có thể gọi theo số (024). 38255599 –  0123.66.33.399 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên