Thủ thuật phá thai không đau tại Phòng khám 36 Ngô Quyền

Thủ thuật phá thai không đau tại Phòng khám 36 Ngô Quyền

Đội ngủ Y bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đã tiếp nhận và điều trị tận tình nhiều trường hợp cần phá thai thành công, triệt để bằng thủ thuật phá thai an toàn và không đau.

Những Ưu điểm đáp ứng với người bệnh khi thực hiện thủ thuật phá thai không đau tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền :

Phá thai không đau tại Phòng khám 36 Ngô Quyền

Ưu điểm 1: Nhanh và triệt để:

Thủ thuật loại bỏ được các bất cập trong kỹ thuật nạo hút thai truyền thống đó là phải chờ bào thai phát triển lớn mới có thể thực hiện thủ thuật. Với kỹ thuật nạo thai mới từ phòng khám đã phát hiện ra bào thai có thể được loại bỏ ngay trong thời kỳ đầu, ngoài ra bệnh nhân không cần nằm viện, đáp ứng không gây ảnh hưởng tới công tác và học tập sau khi làm thủ thuật. Phòng khám đảm bảo đời tư của bệnh nhân được giữ an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm 2: Gây mê không đau

Phòng khám áp dụng kỹ thuật gây mê mới nhất, trong suốt quá trình thủ thuật bệnh nhân sẽ được chìm vào giấc ngủ, điều này cũng giúp tránh được gánh nặng tâm lý lẫn nỗi đau thể xác.

Ưu điểm 3: Nội soi nhìn được:

Khác vơi những kỹ thuật truyền thống bằng siêu âm, việc sử dụng tia ánh sáng của máy soi cổ tử cung truyền tải hình ảnh thực tế, trực tiếp lên màn hình theo dõi, giúp bác sỹ tiến hành làm thủ thuật một cách chính xác, tinh vi và an toàn.

Ưu điểm 4: Bảo đảm an toàn cho tử cung:

Phòng khám sử dụng ống siêu nhỏ dùng một lần làm bằng chất liệu nhập khẩu tác dụng không cần nạo, không làm tổn thương hay giãn cổ tử cung. Để đảm bảo cho bệnh nhân, sau khi làm thủ thuật sẽ dùng máy soi cổ tử cung quan sát 2 bên ống dẫn trứng và tử cung, thực hiện vệ sinh cẩn thận tránh nguy cơ tắc vòi trứng, hay nặng hơn viêm nhiễm phụ khoa gây nguy hiểm cho cổ tử cung, khó mang thai lại sau này.

pha-thai-an-toan-khong-dau-tai-36-ngo-quyen

  • Thực hiện thủ thuật phá thai an toàn không đau tại Phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền

Trên đây là những ưu điểm của thủ thuật phá thai không đau tại Phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền - Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ Y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội , với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn tốt và các phương pháp tiên tiến đảm bảo cho việc khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, không đau. 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên