Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin

Bartholin là tuyến có tác dụng tiết chất nhờn của cơ quan sinh dục nữ, tuyến này rất dễ bị viêm. Viêm tuyến bartholin là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, ảnh hưởng của bệnh khá nghiêm trọng đối với sức khỏe chủa chị em. Băn khoăn của rất nhiều chị em khi bị mắc bệnh là cách chữa bệnh mà cụ thể là thuốc điều trị viêm tuyến Bartholim. Giải đáp những băn khoăn của chị em về vấn đề này, sau đây các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm tuyến bartholin như:

- Do chị em vệ sinh không tốt, không đúng cách tạo điều kiện cho các vi khuẩn từ phân xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây viêm

- Quan hệ tình dục không an toàn khiến cho chị em mắc các bệnh xã hội cũng là một nguyên nhân gây ra viêm tuyến Bartholin

Khi bị viêm bartholin, chị em có biểu hiện điển hình là các mô sưng to, có thế có tình trạng áp xe khiến cho bệnh nhân đau đớn, triệu chứng đau rõ nét hơn khi quan hệ tình dục hoặc khi chị em sờ bằng tay cũng có thể cảm nhận được khối áp xe.

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin

Đối với việc điều trị viêm tuyến bartholin, căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm cụ thể của người bẹnh mà các bác sỹ sẽ áp dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu. Chị em tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về tự điều trị mà cần đến thăm khám và áp dụng phác đồ điều trị thích hợp của bác sỹ.

Đối với những trường hợp bệnh đã chuyển biến sang giai đoạn áp xe, các bác sỹ có thể áp dụng thủ thuật để bóc tách hoặc chọc hút.

Trong quá trình điều trị, chị em cần tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ và không nên quan hệ tình dục, chú ý giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về thuốc điều trị viêm tuyến bartholin, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên