Thuốc phá thai mua ở đâu?

Thuốc phá thai mua ở đâu?

Hỏi đáp : Chào các bác sỹ tư vấn tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm. Cháu năm nay 19 tuổi hiện vẫn đang là sinh viên năm thứ nhất ạ. Cách đây cũng hơn 1 tháng Cháu và bạn trai có quan hệ tình dục. Do sơ ý, bồng bột chúng cháu đã không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Kết quả giờ cháu đã lỡ có thai, nhưng chúng cháu không thể cưới bây giờ được. Ngay lúc này cháu rất lo lắng và đã đưa ra quyết định muốn bỏ thai nhưng vì cả cháu và người yêu đều đang là sinh viên nên chúng cháu không thể đến bệnh viện được. Cháu đọc các bài viết tư vấn trên phongkhamngoquyen.com thấy có phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Bác sỹ cho cháu hỏi thuốc phá thai mua ở đâu ạ? Cháu muốn tự dùng thuốc tại nhà, mong bác sỹ giúp cháu. ( Nguyễn Thị P – 19 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn P! Mình là Bác Sỹ Hương - Bác Sỹ tư vấn tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

thuoc-pha-thai-có-the-mua-de-dang

Hình ảnh thuốc phá thai

Bạn Nguyễn P thân mến! Có rất nhiều bạn gái cũng đang ở trong tình trạng giống như bạn. Tôi biết giờ bạn rất lo lắng tuy nhiên tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về phương pháp phá thai này để bạn tìm hiểu.

Cụ thể phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc (phá thai nội khoa) thực chất là dùng thuốc để làm sảy thai, chấm dứt thai nghén ngoài ý muốn bằng cách đẩy thai ra ngoài. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này mà chỉ dành cho thai nhi trong tâm tuổi dưới 7 tuần. Chỉ định phá thai bằng thuốc rất nghiêm ngặt và tluôn phải theo dõi chặt chẽ sức khỏe thai phụ cả trong quá trình uống thuốc chờ sẩy thai và ngay cả khi thai đã ra ngoài. Phương pháp không chắc chắn 100%, cũng có trường hợp mặc dù thai phụ đã uống thuốc nhưng thai vẫn không được đẩy ra ngoài và sẽ phải thực hiện bước tiếp theo can thiệp bằng cách khác.

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán thuốc phá thai bạn có thể mua dễ dàng. Tuy nhiên các chị em tự ý mua thuốc về nhà để phá thai không có kiến thức chuyên môn, không có chế độ theo dõi rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như băng huyết, thủng tử cung, mất máu quá nhiều, thủng tử cung...  hoặc điều đáng tiếc nhất cũng có không ít bạn gái mất đi thiên chức làm mẹ chỉ vì tự ý phá thai bằng thuốc.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám trước khi quyết định. Và  việc tính tuổi thai của bạn như trên là chưa chắc chắn, bạn phải tính tuổi thai từ ngày cuối cùng của kỳ kinh gần nhất. Lời khuyên : Bạn không nên tự ý thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ không an toàn, rất nguy hiểm đến sức khỏe nói chung và tâm lý, sức khỏe sinh sản nói riêng, với nhiều trường hợp thậm chí còn có thể nguy hiểm đến cả tính mạng , vô sinh của bạn.

Nếu bạn đã quyết định phá thai, hãy đến tới địa chỉ phòng khám của chúng tôi Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao, uy tín 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc. Phòng khám là đơn vị y tế công lập vì vậy chi phí cho thủ thuật phá thai không cao và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các bác sỹ sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích,  lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe – hạnh phúc !

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên