Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn nam giới tránh được nguy cơ viễm nhiễm nhiều bệnh sinh dục. Thời gian tiểu phẫu , thời gian hồi phục sau tiểu phẫu với điều kiện kỹ thuật ngày một nâng cao đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Cùng với sự phát triển của Y học, kỹ thuật tiểu phẫu cắt khoanh bao quy đầu cũng như các kỹ thuật trong điều trị về các bệnh lý dương vật khác ngày một phát triển. Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngày một hoàn thiện hơn : các vết thương sau phẫu thuật ngày càng nhỏ, thời gian điều trị bênh ngắn, hồi phục sau phẫu thuật nhanh.

tieu phau cat bao quy dau

Những điều cần biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

1. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, với người bệnh hẹp bao quy đầu không cần nhập viện điều trị theo dõi.

2. Sau phẫu thuật sẽ có những cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương. Bệnh nhân được sử dụng thuốc để giảm cơn đau. Quá trình hồi phục nhanh thường sau 7 đến 10 ngày.

3. Trước khi vết thương lành sẽ có chu kỳ khám và theo dõi thường xuyên của y bác sĩ.

luu-y-tinh-duong-sau-tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Lưu ý sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

4. Cần chắc chẵn phải giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, cẩn thận khi đi tiểu tiện không để tình trạng ướt gạc.

5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

6. Biện pháp khi đang trong thời gian dưỡng bệnh dương vật bị cương lên thực hiện dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu , khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

7. Có thể xuất hiện tình trạng chảy máu sau phẫu thuật . Với tình trạng chảy máu ít bệnh nhân có thể tự làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu. Nếu chảy quá nhiều máu cần đến ngay bác sĩ chuyên khoa để theo dõi.

8. Chuẩn bị nhiều quần lót để thay (có thể mua loại dùng 1 lần) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

9. Nên tránh : Trong quá trình tĩnh dưỡng, hồi phục tránh những suy nghĩ "kích thích" , những phản ứng sinh lí của bạn có thể sẽ gây ra nhiều phiền toái. Phải đợi đến sau một tháng tiểu phẫu người bệnh mới có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

Trên đây là những điều cần biết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu do các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp hi vọng có thể giúp nam giới biết thêm về tiểu phẫu cắt bao quy đầu từ đó nếu có mắc bệnh dài (hoặc hẹp) bao quy đầu thì nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mình

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, giàu về kỹ thuật chuyên môn Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên