Tìm hiểu về biện pháp phá thai không đau

Tìm hiểu về biện pháp phá thai không đau

Nên tìm hiểu phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai nhiều ưu điểm có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Việc lựa chọn phương pháp này sẽ giúp hạn chế biến chứng, an toàn cao, không đau và hổi phục nhanh.

Có nhiều lý do khiến cho không ít người phải đi đến quyết định từ bỏ đi sinh linh bé bòng trong bụng, Chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng dù bất kỳ lý do gì đừng bồng bột. Dù y học ngày càng phát triển có nhiều phương pháp phá thai an toàn hơn giúp chị em có thể an tâm hơn nhưng vẫn không thể chắc chắn không có biến chứng, có thể ảnh hưởng đến tâm lý sau phá thai, tâm lý những lần mang thai tiếp theo.

Có thể thực hiện những biện pháp phá thai không đau nào ?

Với các cách phá thai thông thường trước đây khi chưa có phá thai an toàn, người mẹ sẽ phải chịu nhiều những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, nhiều biến chứng xuất hiện trong quá trình làm thủ thuật , sau thủ thuật dễ dẫn đến thủng tử cung và xuất huyết. Bởi vì quy trình phá thai có mức độ khó khăn và rất nguy hiểm, thiết bị kỹ thuật chưa đầy đủ.

Phương pháp phá thai không đau là trong quá trình phá thai, người bệnh được gây tê cục bộ nên chắc chắn không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Với trang thiết bị hiện đại, chế độ theo dõi sát sao, quy trình khám kiểm tra bệnh nhân, thai nhi trước phẫu thuật kĩ lưỡng làm giảm đáng kể rủi ro của ca tiểu phẫu, cũng giúp làm giảm nỗi đau đớn về thể chất và tâm lý lo lắng sợ hãi.

Phá thai bằng các phương pháp truyền thống do bác sỹ không quan sát được khoang tử cung, làm thủ thuật chủ yếu chỉ dựa vào cảm giác của bác sỹ do đó thường xuất hiện tình trạng nạo thai quá độ, sót thai, chảy máu, nhiễm trùng ... khiến thành tử cung quá mỏng, hoặc tình trạng dính khoang tử cung... ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này và nghiêm trọng nhất có thể gây ra điều đáng tiếc vô sinh. Sự ra đời của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ giúp làm giảm đáng kể những rủi ro nêu trên.

pha-thai-an-toan-bang-ong-sieu-dan

Phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn chính độ chính xác cao

Phương pháp nạo hút thai không đau bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật tiên tiến sóng siêu âm, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, có những xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ thai nhi ra ngoài. Bác sỹ đã có kỹ thuật công nghệ tiên tiến chính xác hỗ trợ quan sát màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, nguy cơ nguy hiểm hại sức khỏe bệnh nhân tỷ lệ thấp.

Phương pháp phá thai không đau truyền thống có ống dẫn làm bằng kim loại khá cứng, và ngay cả trong điều kiện quan sát bằng hình ảnh thì bác sỹ cũng chỉ quan sát được tình hình trong buồng tử cung, khó cảm nhận được độ dày của thành tử cung, và phương pháp này cần chú ý tập trung cao nếu không dễ dẫn đến thủng tử cung. Việc ống dẫn là kim loại nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tổn thương các mô cổ tử cung, biến dạng và teo cổ tử cung. Hơn nữa ống dẫn bằng kim loại rất khó để hút các túi thai nhỏ hơn. Nhằm cải thiện tình trạng này thông thường sẽ lựa chọn phương pháp nạo hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về biện pháp phá thai không đau. Mọi thông tin bạn cần hơn nữa, có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên