Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào

Bạn đang thấy xuất hiện các nốt sùi, mụn sùi, nhú gai ở bộ phận sinh dục, hậu môn,... Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, ban chưa dám chắc chắn vì không biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới là như thế nào? Để biết được những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới nhằm kịp thời nhận biết và chữa trị hiệu quả thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào 1

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

 
Tùy vào từng thể trạng và sức đề kháng của từng người mà sau khi có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với vi rút gây bệnh sùi mào gà từ 2-9 tháng, nam giới sẽ bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà đó là:
 
+ Xuất hiện các nốt sùi, mụn sùi, nhú gai nhú lên trên niêm mạc da, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, không gây đau và không gây ngứa, chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng mảng, từng cụm như mào gà. 
 
+ Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, thân dương vật, vùng bìu,... 
 
+ Ngoài ra, các nốt sùi còn có thể xuất hiện ở vùng miêng (miệng, môi, lưỡi, vòm họng,... ) nếu nam giới có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với nguồn bệnh bằng đường miệng. Sùi mào gà ở miệng gây khó khăn, vướng víu khi ăn và nuốt, khi bị sang chấn gây đau đớn, ngứa rát ở miệng.
 
+ Bên cạnh đó, các nốt sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở hậu môn nếu nam giới có quan hệ tình dục và tiếp xúc với nguồn bệnh bằng đường đường hậu môn hoặc lây từ bộ phận sinh dục đến hậu môn, gây vướng víu và chảy máu khi đi đại tiện.
 
Những triệu chứng này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ thường xuyên tái phát, gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, vi rút sùi mào gà có thể lây lan đến các bộ phận khác gây viêm nhiễm nam khoa,... cản trở quá trình sinh sản, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, thậm chí gây ung thư dương vật, vòm họng, hậu môn,... nếu nam giới mắc sùi mào gà tuýp 16 hoặc 18.
 
Vì vậy, khi có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì nam giới nên thăm khám và có phương pháp chữa trị hiệu quả để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh.
 
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào 2
 
 
Cách chữa sùi mào gà ở nam giới hiệu quả.
 
Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa sùi mào gà như: sử dụng thuốc tây y, áp lạnh, đốt laze,... Tuy nhiên các phương pháp này chỉ là phương pháp tạm thời và có thể gây tái phát trở lại. Bên cạnh đó, phương pháp áp lạnh, đốt laze loại bỏ được vùng tổn thương ở diện rộng, gây đau đớn, chảy máu, để lại sẹo xấu,....
 
Vì vậy, để chữa trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và hạn chế tái phát,... thì người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám ngô quyền – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám và chữa trị.
 
Tại phòng khám ngô quyền, các bác sỹ đã và đang áp dụng chữa trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt sóng cao tần được nhập khẩu từ Mỹ nhằm loại bỏ vùng tổn thương do bệnh gây ra và ức chế sự phát triển của vi rút gây bệnh từ trong cơ thể, không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo xấu,...
 
Sùi mào gà là bệnh có nguy cơ tái phát cao, tái phát nhiều lần nên sau khi đốt bằng sóng cao tần, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.
 
Với phương pháp này, có hơn 98% trường hợp chữa trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám ngô quyền không có dấu hiệu tái phát sau 1 thời gian dài theo dõi. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa trị bệnh sùi mào gà tại đây.
 
Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới nắm bắt được các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới và kịp thời nhận biết, chữa trị hiệu quả.
 
Mọi thông tin chi tiết về bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám ngô quyền sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên