Triệu chứng của u nang tiền liệt tuyến

Triệu chứng của u nang tiền liệt tuyến

U nang tiền liệt tuyến nếu không được điều trị có thể gây ra các bệnh như viêm bàng quang, suy thận ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm khả năng hoạt động tình dục ở nam giới, vì thế người bệnh cần nhận biết và điều trị sớm để hạn chế những tác hại do bệnh gây ra. Để nhận biết bệnh u nang tiền liệt tuyến cần dựa vào những triệu chứng của bệnh. Dưới đây là những triệu chứng cơ bản thường gặp của bệnh u nang tiền liệt tuyến.

Theo các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì bệnh u nang tuyến tiền liệt (hay còn gọi là u phì đại tuyến tiền liệt) thường do tuổi tác và  rối loạn testoteron gây nên, bệnh u nang tiền liệt tuyến thường có các triệu chứng sau:

- Tiểu không thể hết, tiểu rắt và khó: Người bệnh có cảm giác mót tiểu nhưng lại không tiểu được hoặc tiểu rắt, tiểu không hết.

- Nước tiểu đôi khi có máu: Nước tiểu thi thoảng có máu là dấu hiệu cho thấy dấu hiệu bàng quang nhiễm khuẩn đưa tới bệnh đường tiết niệu và là triệu chứng của u nang tiền liệt tuyến

- Mắc tiểu liên tục : Khi mắc bệnh, do tuyến tiền liệt phát triển về kích thước, có thể gây chèn ép đoạn niệu đạo đi dọc qua trung tâm tuyến tiền liệt, gây cản trở dòng nước tiểu từ bàng quang qua niệu đạo và ra ngoài, đôi khi khiến nước tiểu ứ đọng trong bàng quang gây ra cảm giác mắc tiểu liên tục.

Triệu chứng của u nang tiền liệt tuyến thế nào?

 

Táo bón mãn tính và các vấn đề khác ở đường ruột: cũng là một trong những triệu chứng của bệnh u nang tiền liệt tuyến

Thường xuyên đau ở lưng, hông, đùi trên: Dấu hiệu phổ biến của u nang tuyến tiền liệt chính là bị đau ở lưng hông và khung xương chậu.

Các chuyên gia của phòng khám cũng khuyến cáo nam giới khi gặp các triệu chứng trên cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của nam giới, bên cạnh đó, nam giới cùng cần phải đi khám nam khoa thường xuyên để phát hiện các dấu hiệu bất thường và điều trị kịp thời.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang áp dụng phương pháp Đông - Tây y kết hợp để điều trị bệnh u nang tiền liệt tuyến. Kết hợp sức mạnh của Tây y và phát huy ưu thế của Đông y, phương pháp này điều trị bệnh u nang tiền liệt tuyến triệt để, an toàn, không tái phát, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới, thời gian điều trị lại ngắn và thời gian phục hồi lại nhanh.

Trên đây là những triệu chứng về bệnh u nang tiền liệt tuyến mà phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền giới thiệu để nam giới được biết từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị nếu mắc phải. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ đáp ứng  được những thắc mắc mà nam giới đang băn khoăn về bệnh u nang tiền liệt tuyến. 

Với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại,  Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và hạnh phúc. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc băn khoăn băn khoăn về bệnh u nang tiền liệt tuyến hay các bệnh nam khoa khác , bạn có thể bấm chuột chọn [ Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên