Triệu chứng kinh nguyệt không đều

Triệu chứng kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều thường thường có các triệu chứng điển hình như rong kinh, chậm kinh, mất kinh…, khi gặp phải một trong những triệu chứng trên thì tức là bạn đã có dấu hiệu của bệnh kinh nguyệt không đều.

Các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết, những triệu chứng của kinh nguyệt không đều cụ thể như sau:

trieu-chung-kinh-nguyet-khong-deu

Kinh nguyệt không đều có nhiều triệu chứng biểu hiện

- Rong kinh

+ Có ngày “đèn đỏ” kéo dài trên 7 ngày.

+ Kinh nguyệt ra rất nhiều, mỗi lần thay băng vệ sinh bạn cần đến 2 cái băng, và thay băng vệ sinh liên tục mỗi giờ

+ Về đêm kinh nguyệt vẫn ra rất nhiều, bạn vẫn phải thay băng nhiều lần vào ban đêm

+ Có dấu hiệu mệt mỏi, thở dốc, có triệu chứng của bệnh thiếu máu.

+ Chu kỳ kinh nguyệt không đều : lúc chậm,  có lúc lại nhanh

+ Máu kinh đóng thành từng cục lớn

+ Khó khăn trong sinh hoạt khi kinh nguyệt ra quá nhiều

- Chậm kinh

+ Kinh nguyệt đến muộn, thường chậm từ 5-10 ngày, có những trường hợp kinh nguyệt đến chậm 15 ngày.

+ Những trường hợp đặc biệt kinh nguyệt có thể chậm 1 tháng, thậm chí kinh nguyệt chậm nhiều tháng sau đó lại xuất hiện mà không rõ nguyên nhân.

+ Có những bạn gái kinh nguyệt đang rất ổn định lại bỗng dưng chậm từ 3 tháng hoặc hơn.

- Mất kinh

Là trường hợp đã xuất hiện kinh nguyệt nhưng kinh nguyệt ngừng từ 6 tháng trở lên. Hiện tượng này còn được gọi là vô kinh thứ phát.

Khi thấy cơ thể có những biểu hiện của kinh nguyệt không đều nữ giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Có nhiều phương pháp chữa kinh nguyệt không đều, cần căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh để lựa chọn hình thức điều trị phù hợp.

Hiện tại phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền áp dụng điều trị kinh nguyệt không đều bằng phương pháp Đông y, thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt. Thuốc sẽ được sắc sẵn đóng thành từng gói rất tiện trong việc sử dụng hằng ngày.

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên