Vấn đề điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Vấn đề điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh viêm cổ tử cung có thể ảnh hưởng đến việc sinh đẻ của chị em phụ nữ, nhất là khi sinh vì cổ tử cung khó giãn nở và không mở được hết để thai lọt ra. Ngoài ra, viêm cổ tử cung lộ tuyến cũng có thể dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung. Do vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ, phụ nữ khi bị bệnh này cần tiến hành điều trị sớm.

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: Để điều trị bệnh viêm cổ tử cung, người bệnh cần được thăm khám trước, xác định rõ mầm bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về cách điều trị thích hợp.

Các phương pháp để điều trị bệnh viêm cổ tử cung thường được sử dụng là:

-  Điều trị bằng áp, đốt điện, laser, ...

-  Phương pháp dùng ánh sáng năng lượng cao: đây cũng là cách dùng nhiệt để điều trị vùng tổn thương của cổ tử cung, và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

- Điều trị polyp cổ tử cung phải can thiệp tiểu phẫu.

-  Ngoài ra bạn có thể áp dụng các phương pháp trị liệu vật lý như: kĩ thuật LEEP.

Đối với trường hợp tiết dịch âm đạo, cán bộ y tế cần xác định và điều trị cho cả bạn tình, trừ trường hợp viêm âm đạo do nấm hoặc do vi khuẩn.

Trong quá trình điều trị bệnh viêm cổ tử cung, người bệnh nên chú ý đến các phương pháp tránh thai, hoặc giảm phá thai, chú ý vệ sinh sau khi sinh tránh nhiễm khuẩn, phòng ngừa viêm cổ tử cung mãn tính...

Việc điều trị cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Việc tự điều trị sẽ làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và khó chữa khỏi hoàn toàn.

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị Y tế công lập đã điều trị thành công cho nhiều người bị viêm cổ tử cung. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn tốt và các phương pháp tiên tiến đảm bảo cho việc khám và chữa bệnh. Khi đến Phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị, như: Bác sĩ Hà Thị Huệ, Nguyễn Thị Lan Hương - chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa...

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên