Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo: Cũng như đối với nữ giới, bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có thể gây ra nhiều tác hại nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vì vậy, trong việc điều trị bệnh này, nam giới cũng cần phải hết sức cẩn thận, không nên chủ quan khiến cho bệnh tiến triển nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 Trong việc điều trị bệnh viêm niệu đạo, có nhiều vấn đề mà nếu không quan tâm thì mọi người rất dễ bỏ qua hoặc thực hiện không đúng. Những người mắc bệnh này cần nắm được các thông tin sau đây:

- Nếu đã xác nhận chính xác bệnh nhân mắc bệnh viêm niệu đạo chlamydia trachomatis, thì việc thực hiện phác đồ điều trị kéo dài 4-6 tuần mới có thể có hiệu quả.

- Đối với nấm trichomonas, nấm hoặc các bệnh khác hiếm gặp, đặc biệt là nấm viêm niệu đạo, nếu không gây hại lớn cho các bệnh nhân, thì thực hiện các khâu kiểm tra sau khi đã điều trị.

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo 2014

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới nữ giới

 

- Biểu hiện lâm sàng của bệnh viêm niệu đạo không do lậu và bệnh viêm niệu đạo không do lậu là hoàn toàn khác nhau, cho dù đã thực hiện các thí nghiệm nhưng vẫn chưa tìm ra mầm bệnh thì cần cân nhắc xem đó có phải do triệu chứng nhạy cảm của thần kinh. Khi đó cần sử dụng liều thuốc an thần.

 

- Bệnh nhân điều trị cần tuân thủ thời gian quy định và liều lượng điều trị. Do phương pháp điều trị bệnh viêm niệm đạo do lậu khác so với phương pháp điều trị bệnh lậu nên có thể rút ngắn quãng thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo tính hợp lý. Nếu không sử dụng thuốc 1 cách thường xuyên, trong 1-2 ngày thuốc sẽ giảm tác dụng, ảnh hưởng tới hiệu quả trị liệu hoặc có thể là tái phát bệnh. Vì vậy không nên tự ý thay đổi thuốc điều trị.

 

- Trong trường hợp bạn tình mắc chứng bệnh này cần điều trị cùng một thời gian. Sau khi điều trị các triệu chứng của bệnh xuất hiện, tiêu giảm hoặc là tái phát lại. Nguyên nhân lớn nhất có thể là do bạn tình không được chữa trị tốt. Nếu bạn tình không được chữa trị hiệu quả 1 lần nữa có thể truyền bệnh sang đối tác của mình. Được biết khoảng 40% các bệnh nhân viêm niệu đạo không do lậu cầu không có triệu chứng bất thường gì cả. Vì vậy không chỉ có bản thân bệnh nhân mắc bệnh này cần được điều trị tốt, mà "đối tác" cũng phải có các phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

 

- Đối với những bệnh nhân đã được điều tại các cơ sở y tế nhưng vẫn chưa hiệu quả, thì cần tìm hiểu thêm về bệnh và quá trình điều trị. Nếu như đã áp dụng biện pháp điều trị nhưng chưa có chuyển biến tốt hoặc , thì có thể thực hiện những phương pháp khác, thậm chí có thể phối hợp nhiều phương pháp. Tuy nhiên trong thời gian thực hiện việc kết hơp nhiều phương pháp thì không nên dùng nhiều loại kháng sinh cùng lúc.

 

- Nếu bệnh nhân tái phát, được cảnh báo và xuất hiện lại các triệu chứng như viêm tuyến tiền liệt. Lúc này cần thực hiện cuộc kiểm tra, đồng thời điều trị kịp thời.

 

- Tiếp tục quá trình theo dõi sau khi thực hiện quá trình điều trị.

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên