Vấn đề điều trị xoắn tinh hoàn

Vấn đề điều trị xoắn tinh hoàn

Vấn đề phẫu thuật điều trị xoắn tinh hoàn : Bệnh này nếu kéo dài trong thời gian dài có thể gây ra các chứng bệnh hoại tử, và chức năng sinh sản ở đàn ông. Cho nên phải phát hiện sớm và điều trị ngay từ đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa, phẫu thuật là cực kỳ cần thiết để điều trị xoắn tinh hoàn. Nếu 1 số trường hợp tương đối nhẹ thì chuyên gia sẽ xử lý để tinh hoàn trong bìu (detorsion), nếu muốn ngăn chặn xoắn tinh hoàn tái phát thì cần phải phẫu thuật. 

vấn đề điều trị viêm tinh hoàn

Phẫu thuật xoắn tinh hoàn phải thực hiện trong quá trình bác sỹ trực kíp gây mê khiến bệnh nhân quay về trạng thái không có ý thức,  khi thực hiện phẫu thuật này đòi hỏi kíp gây mê không được có bất kì một lỗi nhỏ nào, còn ngoài ra thực hiện rất đơn giản, ưu điểm là bệnh nhân có thể trở về nhà ngay sau phẫu thuật.

Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ:

 

-  Dùng dây hoặc dùng chỉ khâu tinh hoàn nếu bác sỹ cảm thấy cần thiết

 

-  Để tránh đứt dây thừng tinh , bác sỹ sẽ khâu 1, hoặc 2 bên tinh hoàn vào trong bìu ( không gây ra tổn thất không đáng có )

 

- Những ca bị xoắn tinh hoàn nếu phát hiện ra sớm sẽ có cơ hội điều trị thành công lớn hơn rất nhiều

 

Sau khi phẫu thuật chữa xoắn tinh hoàn thành công, bạn phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sỹ sau phẫu thuật về vệ sinh vùng kín, cũng như kiêng khem cả về ăn uống lẫn hoạt động tình dục, đến khi vết khâu khỏi hẳn. Ngoài ra bác sỹ có thể kê cho bạn 1 số loại thuốc uống kháng viêm và tiêu sưng nếu cần thiết.

 

Nếu có gì còn băn khoăn,  bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để nhận tư vấn trực tiếp của các bác sĩ tại Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám.

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên