Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

Hỏi: Thưa các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lương cao – 36 Ngô Quyền, dạo gần đây phần âm đạo của em ra khí hư khá nhiều, luôn có cảm giác ngứa ngáy,khó chịu, thậm chí em bị xuất huyết sau khi giao hợp với chồng, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình cảm của vợ chồng em, đi khám bác sĩ cho em biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3, vậy thưa bác sĩ viêm lộ tuyến tử cung cấp độ 3 là gì? (Bạn : Thủy Tiên – Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời:

Trước hết, xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, để giải đáp thắc mắc của bạn, bác sĩ Hà Thị Huệ - chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám cho biết:

 

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung , các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó nhiễm khuẩn lan lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung.

 

bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

 

Viêm lộ tuyến tử cung được chia làm 3 cấp độ:

 

Cấp độ 1 - Vùng lộ tuyến nhỏ hơn 1/3 diện tích cổ tử cung.

Cấp độ 2 - Vùng lộ tuyến rộng bằng 1/3 đến 2/3 diện tích cổ tử cung.

Cấp độ 3 - Vùng lộ tuyến rộng trên 2/3 diện tích cổ tử cung.

 

Tình trạng của bạn hiện tại là đang bị viêm cổ tử cung ở cấp độ 3: Đây là cấp độ đặc biệt nghiêm trọng và có thể biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm như: Rách cổ tử cung, u nang cổ tử cung, ung thư cổ tử cung. Triệu chứng của viêm lộ tuyến cấp độ 3 là lượng khí hư tăng nhiều, màu trắng đục, mùi khó chịu, thậm chí bị xuất huyết nhẹ sau khi giao hợp.

Tất cả các tổn thương nghi ngờ cổ tử cung đều có nguồn gốc từ tái tạo bất thường của lộ tuyến để lại di chứng không bình thường. Do vậy từ tổn thương lộ tuyến hoặc các tổn thương nghi ngờ cổ tử cung nếu không được điều trị một cách thích hợp có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Nếu đã có kết quả như vậy thì bạn nên tiến hành điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung càng sớm càng tốt nhé! bạn có thể đến Phòng khám sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với phương pháp điều trị tiên tiến sử dụng dao cao tần các bác sỹ của phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại phòng khám.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh, mạnh khỏe và hạnh phúc!

 Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột Tư Vấn chọn hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

BS.  Phụ Khoa Hà Thị Huệ

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên