Yếu sinh lý ở nam giới - nhận biết và điều trị

Yếu sinh lý ở nam giới - nhận biết và điều trị

Yếu sinh lý ở nam giới, đó có phải là vấn đề đáng lo không? Thật ra vấn đề này nếu mặc kể không điều trị thì sẽ là vấn đề đáng lo ngại, theo các bác sỹ chuyên khoa nam học thì 1 số quý ông bị chứng bệnh này hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải được.

1. Biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý ở nam giới:

- Dương vật không thể cương cứng khi giao hợp, trường hợp nhẹ hơn là không giữ được cương khi giao hợp

- Trước khi xuất tinh dương vật bị sìu (mềm) đi không cương cực đại

- Không có nhiều cảm hứng trong ham muốn tình dục ( dục vọng không cao) hoặc nặng hơn là không xuất tinh, xuất tinh hớm

- Xảy ra thường xuyên hiện tượng nhức bộ phận sinh dục khi quan hệ tình dục

2. Tại sao yếu sinh lý ở nam giới lại là một vấn đề đáng lo?

- Quan hệ tình dục là 1 nhu cầu tự nhiên về mặt sinh lý của con người, cuộc sống vợ chồng cần quan hệ tình dục để duy trì. Một khi đàn ông bị yếu sinh lý thì sự hài hòa trong đời sống tình dục lứa đôi bị mất đi, nhu cầu không được đáp ứng đủ sẽ khiến thân thể mệt mỏi tinh thần không được ổn định.

- Tâm sinh lý nam giới khi mắc yếu sinh lý  luôn căng thẳng, bất lực mất dần tự tin trong quan hệ, việc không kiểm soát được chuyện đó khiến cho nam giới mệt mỏi và ức chế hệ thống thần kinh, nếu kéo dài dễ làm nảy sinh vấn đề về tâm lý hơn rất có thể bị trầm cảm .

- Về mối quan hệ vợ chồng: từ người đàn ông sẽ làm ảnh hưởng tới phụ nữ, phụ nữ thất vọng và chán nản, đây là 1 trong những nguyên nhân hay gặp ở các cặp đôi bị rạn nứt tình cảm , hạnh phúc lung lay dễ đổ vỡ

3. Chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp

Chuyên gia nam học tại phòng khám chuyên khoa sinh sản 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, để điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì nên kết hợp cả Đông y và Tây y.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật áp dụng vào Y học, bệnh yếu sinh lí ở nam đã và đang được điều trị theo khá nhiều cách tùy vào độ nặng của bệnh như nội khoa và ngoại khoa, tùy theo nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, theo nhận định chung thì xu hướng dùng đông y trong chữa trị chứng yếu sinh lý càng ngày càng được nhiều người lựa chọn, và theo các chuyên gia thì phương pháp kết hợp sẽ đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Bác sỹ cho hay:  Đông y đã tồn tại khá lâu đời với những hiệu quả đã được khẳng định, liệu pháp Đông Tây y kết hợp sẽ cho hiệu quả vượt trội hơn rõ rệt hơn, và khả năng tái phát của bệnh giảm xuống đáng kế ( hay nói cách khác là điều trị triệt để hơn - điều mà ai cũng muốn )

Khuyến cáo: Yếu sinh lý không nên tự ý điều trị bằng các mẹo dân gian, có khá nhiều đấng mày râu qua truyền tai sử dụng các loại thảo dược không được kê đơn khiến cho tiền mât tật mang.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc nhận biết và điều trị  bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Hiện tại bạn còn gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp giúp bạn..

bác sỹ tư vấn

img

Liên hệ với chúng tôi

(024) 3825 5599

lên trên